Voi con tinh nghịch thích ôm ấp du khách

  • 01:45 - 2016/04/09

Chú voi con sống ở Chiang Mai (Thái Lan) tinh nghịch nhảy lên người khách đòi ôm ấp khiến cô gái cảm thấy rất thích thú.

Chú voi con Nampuu đang trở thành "ngôi sao" tại trang trại Patara (Chiang Mai, Thái Lan) khi có tính cách tinh nghịch, thích nhảy vào lòng du khách và quấn vòi quanh người họ đòi ôm ấp. Nampuu có nghĩa là "đài phun nước" trong tiếng Thái, là con của voi mẹ Poy.

voi-con-tinh-nghich-thich-om-ap-du-khach

Hình ảnh chú voi vui đùa cùng một khách tham quan đang hét lên vì vừa sợ vừa thích thú. Ảnh: CENInstagram

Đến trang trại Patara tham quan, du khách có thể tham gia vào tour trải nghiệm một ngày làm bạn cùng những con voi và tìm hiểu tất cả công việc liên quan đến nuôi dưỡng và chăm sóc voi. Trong đó, người hướng dẫn sẽ thuyết minh cho khách tham quan cách thức giao tiếp, cho ăn, tắm và điều hòa cơ thể của voi.

Theo fanpage Facebook của trang trại voi Patara, voi con Nampuu luôn luôn được voi mẹ Poy để mắt tới, canh chừng xem liệu chú quá ương bướng và "hư" khi chơi đùa cùng với du khách hay không, đồng thời sẽ gọi đứa con tinh nghịch của mình về khi đến giờ ăn. 

voi-con-tinh-nghich-thich-om-ap-du-khach-1

Chú voi con luôn được mẹ canh chừng không rời. Ảnh: CENInstagram

Các nhân viên trong trang trại cũng chia sẻ, họ rất vui mừng khi thấy sự phát triển của Nampuu như hiện tại. Thực tế, khi sinh ra, Nampuu chỉ nặng gần 70 kg, nhỏ hơn rất nhiều so với voi con thông thường (trung bình là 99 kg), do đó khả năng sống sót của chú là rất thấp. Thậm chí nhân viên ở đây còn phải làm một chiếc bục để chú có thể với tới mẹ mình lúc ăn. Chính vì vậy, Nampuu có thể sống khỏe mạnh như hiện tại là một sự kỳ diệu.

voi-con-tinh-nghich-thich-om-ap-du-khach-2

Chú voi rất thích nhảy vào lòng du khách và quấn vòi quanh người họ đòi ôm ấp. Ảnh: CENInstagram

 

 

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan