Vietlife Clinic - Phòng khám thần kinh cột sống được tin chọn hàng đầu Việt Nam

  • Ngày 02/08/2018

Vietlife Clinic là phòng khám thần kinh cột sống được tin chọn hàng đầu tại Việt Nam cho kết quả khám chính xác và phát hiện đúng các bệnh về thần kinh cột sống. Những điều gì đã làm nên uy tín cho phòng khám Vietlife Clinic trong khám thần kinh cột sống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Địa chỉ phòng khám thần kinh cột sống uy tín Vietlife Clinic

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, hiện nay hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife đã cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa, đặc biệt nổi danh trong thăm khám, điều trị và chữa các bệnh về thần kinh cột sống.

Địa chỉ phòng khám thần kinh cột sống hàng đầu Việt Nam –  Vietlife Clinic.

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife là một trong số ít những địa chỉ phòng khám thần kinh cột sống nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống. Các phương pháp điều trị của Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife có khả năng phục hồi lên đến 95%.

Hiện nay, các bệnh lý về thần kinh cột sống đang có xu hướng ngày càng tăng cao, hay gặp nhất là thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh này có những biểu hiện ban đầu rất khó phán đoán như đau mỏi vai gáy, đau lưng đơn thuần nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những nguy hiểm đến sức khỏe. Đặc biệt có thể dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Tại hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife, khách hàng sẽ được chụp cộng hưởng từ – phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay và rất nhiều dịch vụ thăm khám hiện đại khác, giúp bác sĩ có thể phát hiện được mầm bệnh kịp thời và có được phương pháp điều trị phù hợp.

Máy chụp cộng hưởng từ Magnetom Amira 1.5 Tesla – thế hệ mới của Siemens.

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới với mong muốn đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife là những chuyên gia đầu ngành về thần kinh cột sống, có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Đại học Y Hà Nội,… Phải kể đến như PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng, ThS. BS Trần Quốc Khánh, ThS.BS Trần Trung Kiên, ThS.BS Vũ Văn Cường.

Chuyên gia thần kinh cột sống PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng đã có hơn 20 năm công tác liên tục tại khoa Phẫu thuật thần kinh bệnh viện Việt Đức, từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp về chuyên khoa Thần kinh, cột sống.

Hiện nay, PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng đảm nhận trách nhiệm Trưởng khoa Ngoại Thần kinh cột sống – BV Đại học Y Hà Nội. Còn riêng đối với Vietlife Clinic, PGS.TS.BS.TTƯT Kiều Đình Hùng là một trong những người đặt nền móng đầu tiên góp phần tạo nên thành công của Vietlife Clinic.

PGS.TS.BS.TTƯT Kiều Đình Hùng

Với kiến thức chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề, PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng đã tư vấn và chẩn đoán điều trị thành công hàng trăm ca bệnh lý thần kinh cột sống tại phòng khám, đem đến cho rất nhiều bệnh nhân niềm tin vào cuộc sống với sức khỏe dồi dào, xua tan mọi bệnh tật.

Mọi thông tin chi tiết về Thần kinh cột sống xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – Fax (+84) 028 3868 0100

VIETLIFE MRI Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 38381148/ 028 38381149

VIETLIFE MRI 30 – 4

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 66831148

Tin liên quan