Vay tiền online qua ứng dụng Mofin: công cụ mới hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc

  • Ngày 27/07/2018

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin là cách bạn có thể có tiền nhanh nhất khi đang cần gấp mà không cần đến tận nơi hay thế chấp bất cứ thứ gì. Đây là công cụ mới hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin

Vay tiền online là khái niệm không còn quá xa lạ với những người cần tiền gấp mà không muốn gặp mặt. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho vay tiền, trong đó, Mofin là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất, uy tín nhất.

Mofin là ứng dụng trên điện thoại di động cho vay ngang hàng ở 2 hệ điều hành iOs và android Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cài app Mofin là có thể thực hiện vay tiền online qua ứng dụng Mofin.

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin vô cùng đơn giản

Tâm lý của bất cứ ai khi đang cần tiền gấp và đi vay cũng đều muốn mình chỉ cần trải qua những thủ tục đơn giản để có thể nhận tiền nhanh chóng. Ứng dụng vay tiền online Mofin đã làm được điều này. Sau khi cài đặt app Mofin xong, bạn điền những thông tin cơ bản bảo gồm họ tên, số điện thoại, số chứng minh thư, số tài khoản, tài khoản facebook, zalo… Lưu ý rằng những thông tin này phải là thông tin chính xác thì bạn mới có thể thực hiện vay. Bạn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của Mofin. Sau khi được Mofin thông qua, bạn có thể vay ngay số tiền từ 1 – 3 triệu.

Một ưu điểm khi vay tiền online qua ứng dụng Mofin so với các nơi cho vay khác đó là Mofin tin tưởng vào thông tin bạn cung cấp và bảo mật 100% thông tin của bạn. Mofin sẽ không gọi điện xác nhận hay yêu cầu bạn thế chấp bất cứ một vật dụng gì.

Chỉ trong vòng 1 giờ, tiền sẽ được bắn ngay vào tài khoản của bạn. Khi vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, không có lãi suất và quá trình vay diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

Mofin – công cụ mới hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc

Không chỉ có quá trình vay đơn giản, giải ngân nhanh, bảo mật thông tin, Mofin còn là một công cụ hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc.

vay sinh viên toàn quốc

Mofin – công cụ hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc

“Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh”, chắc chắn sẽ có những lúc các bạn sinh viên cần tiền gấp để trang trải học phí, trang trải sinh hoạt hằng ngày hay cho những khóa học ngoại ngữ… Những lúc đó, Mofin sẽ là người bạn đồng hành của bạn.

Khi sinh viên vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bản thân bạn sinh viên đó sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Gọi Mofin là công cụ hỗ trợ vay sinh viên toàn quốc bởi bất kể ở đâu bạn cũng có thể vay tiền qua ứng dụng này. Chỉ mất duy nhất 100.000 đồng, không phải đi xa, không phải thế chấp bất cứ thứ gì, bạn sẽ vay được ngay từ 1 – 3 triệu. Có nhiều hình thức vay khác bạn cần thế chấp hoặc bị tính lãi suất, như vậy gây khó khăn rất lớn cho sinh viên.

Mofin là cầu nối giữa người đi vay và người cho vay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền online qua ứng dụng Mofin.

Chọn hệ điều hành phù hợp để tải ngay ứng dụng Mofin và đăng ký theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

----------------------------

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: mofin.vn

Tin liên quan