Vay sinh viên ưu đãi - ứng dụng nào dành cho sinh viên?

  • Ngày 03/10/2018

Hàng loạt các hình thức, ứng dụng cho vay tiền xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây, nhất là tại các thành phố lớn, nhưng để vay có ưu đãi, đặc biệt là dành cho sinh viên thì lại không có nhiều. Hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên, ứng dụng vay online Mofin đã ra đời, nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên lúc khó khăn với ưu đãi đặc biệt.

Sinh viên có được vay ưu đãi không?

Đây là câu hỏi mà các bạn sinh viên luôn thắc mắc và mong muốn khi tìm đến một ứng dụng hay hình thức vay tiền nào đó. Hầu hết những ứng dụng hiện nay đều giới hạn mức vay của sinh viên rất thấp và hơn hết, chẳng bao giờ có ưu đãi nào bởi sinh viên không phải là đối  tượng mà họ muốn nhắm đến.

Một vấn đề nữa, đó là khi sinh viên vay tín chấp thường không có nguồn thu nhập ổn định nào, đây cũng là điều rủi ro mà nhiều nhà đầu tư còn chần chừ, cảm thấy không an toàn.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi: Sinh viên có được vay ưu đãi không? Thì câu trả lời lại là “có”. Điều quan trọng là các bạn sinh viên tìm được đúng ứng dụng và hiểu về cách thức vay thì hoàn toàn được vay sinh viên không lãi suất.

Vay sinh viên ưu đãi - ứng dụng nào dành cho sinh viên?

Mofin là một trong những ứng dụng vay ưu đãi dành riêng cho những bạn sinh viên

Làm sao để sinh viên được vay ưu đãi

Rất dễ để các bạn sinh viên được vay ưu đãi, chỉ cần có ảnh chụp thẻ sinh viên, chứng minh thư, thẻ ngân hàng là các bạn sinh viên đã được vay ưu đãi lập tức. Có rất nhiều bạn sinh viên ngại ngùng với việc đến tận nơi đăng ký vay, hay gặp mặt ký hợp đồng, bởi tâm lý lo lắng, hơi ngại.

Bỏ qua những bước đăng ký rườm rà, thủ tục lằng nhằng, xác minh gặp mặt, Mofin đã ra đời và mang đến một ứng dụng vay online hoàn toàn. Với Mofin, các bạn có thể vay sinh viên cực đơn giản số tiền lên đến 3 triệu đồng với lãi suất là 0% chỉ mất phí vay 100 nghìn đồng. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên giỏi thì chỉ cần ảnh chụp bản điểm để được vay Mofin hoàn toàn miễn phí.

Với hình thức chụp bảng điểm khi là sinh viên giỏi để được vay Mofin miễn phí, vô hình chung đã thúc đẩy nhiều bạn sinh viên cố gắng học tập để được ứng tiền trước khi gia đình gửi lên, giúp giải quyết tức thời những khó khăn gặp phải.

Vay sinh viên ưu đãi - ứng dụng nào dành cho sinh viên?

Với Mofin, các bạn có thể vay cực đơn giản số tiền lên đến 3 triệu đồng với lãi suất là 0%

Mofin – ứng dụng vay sinh viên ưu đãi số 1 Việt Nam

Ra đời trên nền tảng P2P kết nối người đang gặp khó khăn cần vay tiền với người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mofin có chương trình ưu đãi đặc biệt với các bạn sinh viên với mức vay tối đa  3 triệu đồng, lãi suất 0%.

Được xây dựng với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên gặp khó khăn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Chỉ với ảnh chụp thẻ sinh viên, chứng minh thư, thẻ ngân hàng và bảng điểm, Mofin giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký vay qua Mofin, các thủ tục hoàn toàn online, không gặp mặt, không thế chấp, thông tin luôn được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Với Mofin – uy tín của bạn là vô giá!

TẢI NGAY APP MOFIN VỀ ĐIỆN THOẠI:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com

Tin liên quan