Tem chống hàng giả phủ cào (SMS) có giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu an toàn

  • 04:31 - 2018/03/15

Theo một nhà cung cấp tem chống giả uy tín ở Việt Nam, cũng không thể chỉ căn cứ vào công nghệ chống giả trên tem SMS mà các doanh nghiệp tính ngay đến việc đặt in tem chống giả này được. Vì thực chất, loại tem chống hàng giả phủ cào này vẫn có khả năng bị làm giả tinh vi.

Những điều cần biết về tem chống giả phủ cào

Tem chống giả phủ cào là gì?

Tem chống hàng giả phủ cào có tên gọi khác là tem chống giả điện tử, tem chống giả kỹ thuật số hay tem chống giả sms là một trong những ứng dụng công nghệ số hóa vào lĩnh vực chống hàng giả cho doanh nghiệp.

Tem chống giả phủ cào có thể bị làm giả

Loại tem này đã từng được coi là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp hạn chế rơi vào trình trạng bị giả mạo hàng hóa. Tuy nhiên với những mánh khóe ngày càng tinh vi của những tay thợ “lành nghề làm nhái tem chống giả” thì việc tạo ra một hay hàng nghìn chiếc tem chống giả sms là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tem chống giả phủ cào có thể bị làm giả

Tem chống giả sms có một dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.

Ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo một nhà cung cấp tem chống giả uy tín ở Việt Nam, cũng không thể chỉ căn cứ vào công nghệ chống giả trên tem SMS mà các doanh nghiệp tính ngay đến việc đặt in tem chống giả này được. Hầu hết các cơ sở in tem chống hàng giả "ngoài luồng" này chỉ có giấy phép in ấn thông thường, và những con "tem chống hàng giả" của họ trên thực tế về mặt pháp lý không khác gì tem nhãn thông thường, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỐNG GIẢ và được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam.

Jeptags: giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ thương hiệu như thế nào?

Jeptags có tên đầy đủ là nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags, là một trong những công nghệ chông hàng giả tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm chống giả gắn chip thông mình của công ty công ty Bestsky American của Mỹ (công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả).

Jeptags là loại tem chống giả gắn chíp siêu an toàn thé hệ mới không thể làm giả

Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo trên thị trường sử dụng chip NFC để đảm bảo kết nối cho sản phầm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong nhãn chống giả Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ biến sản phẩm trở thành sản phẩm thông minh xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất… hoàn toàn tự động.

Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh, Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất giúp dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Mua Jeptags ở đâu Việt Nam?

Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp Việt bảo vệ thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả, Công ty Thái Sơn đã tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với công ty Bestsky American để trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối loại tem chống giả thông minh này.

Công ty Thái Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến các giải pháp chống giả, xác thực nguồn gốc và đã áp dụng cho nhiều Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Hải Quan, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm điện tử, Văn phòng điện tử.

Với thành tích hơn 15 năm kinh nghiệm trong các giải pháp công nghệ thông tin cùng hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, Thái Sơn đang cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70,000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống giả Jeptags, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223
Hotline: 0938681686 hoặc 19004767
Website: 
http://Jeptags.vn

Tin liên quan