Toàn bộ nội dung của 'Spider-Man: Far From Home' bị rò rỉ

Toàn bộ nội dung của ‘Spider-Man: Far From Home’ bị phát tán tràn lan trên mạng - Ảnh: Marvel Studios

Siêu phẩm đình đám của series Người nhện tiếp tục gây bão khi trình làng phần mới nhất với sự góp mặt của nam tài tử Tom Holland. Mới đây, công chúng vô cùng bất ngờ khi toàn bộ nội dung phim bị sao chép và phát trực tuyến trên Tamilrockers.

Theo tờ Indian Express, Tamilrockers là một trang web khét tiếng về việc vi phạm bản quyền ở Ấn Độ. Trước đây, trang này chỉ sao chép và đăng tải trái phép các bộ phim ở vùng Nam Ấn, nhưng dần dần nó mở rộng phạm vi vi phạm sang các tác phẩm của Bollywood và cả Hollywood.

Gần đây, trang này còn rò rỉ loạt các “bom tấn” đình đám trên thế giới như Article 15Annabelle Comes Home. Trước đó, các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Kabir Singh, Bharat, India's Most Wanted, Captain Marvel, Thugs of Hindostan…, cũng không thoát khỏi tầm ngắm.

Đầu năm nay, các thành viên của Liên đoàn Điện ảnh Ấn Độ (FFI) cũng đã yêu cầu sửa đổi Luật phim ảnh của nước này. Trong đó, kiến nghị đề xuất Chính phủ Ấn Độ cần áp dụng các hình phạt nghiêm khắc trong việc vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, Tamilrockers vẫn không hề nao núng và thường xuyên gieo rắc nỗi sợ hãi cho các nhà làm phim trong khu vực. Đáng chú ý, tổ chức này vô cùng tinh vi khi liên tục thay đổi tên miền và người dùng chỉ có thể truy cập nó thông qua một máy chủ proxy.

Spider-Man: Far From Home, bộ phim thứ 23 của vũ trụ điện ảnh Marvel Nó đóng vai trò là phần tiếp theo sau siêu phẩm Avengers: Endgame. Bộ phim có sự góp mặt của các tên tuổi như: Tom Holland, Jake Gyllenhaal, Jacob Batalon… Hiện tại, tác phẩm đã nhận được 92% lượt yêu thích trên trang bình phim nổi tiếng Rotten Tomatoes.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tin liên quan