Vay tiền nhanh online phí chỉ bằng 2 ly trà sữa

  • 17:49 - 2018/07/27

Vay tiền nhanh online mà chỉ mất phí bằng 2 ly trà sữa hằng ngày bạn uống, bạn tin không? Điều đó là hoàn toàn có thể khi bạn vay tiền qua ứng dụng Mofin.

Vay tiền nhanh online chi phí thấp

Việc bỏ ra 100k để mua 2 ly trà sữa chiều bạn gái hay đi chơi với bạn bè là điều không khó đối với nhiều bạn trẻ. Và cũng chỉ với 100k, bạn có thể vay ngay từ 1 – 3 triệu với Mofin.

Vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh online chi phí chỉ 100k với Mofin

Mofin là ứng dụng vay tiền trên điện thoại di động cho phép sinh viên vay tiền nhanh online với chi phí rất thấp. Với những hình thức khác như vay nóng, cầm đồ… bạn sẽ vừa mất chi phí đi lại, mất thêm tiền lãi sinh ra, lại còn phải thế chấp một đồ dùng của bạn ở đó. Thế nhưng, khi bạn vay qua ứng dụng Mofin, bạn chỉ mất duy nhất 100k tiền phí và không hề có bất cứ một khoản tiền phát sinh nào, cũng không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì.

Bất cứ ai cũng sẽ có lúc cần dùng đến tiền để làm một việc nào đó. Và với Mofin, bạn sẽ có ngay 1 – 3 triệu mà chỉ mất 100.000 đồng.

Cách vay tiền nhanh online qua ứng dụng Mofin

Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để vay tiền nhanh online

Sau khi tải app Mofin về, bạn khai báo theo đúng và đầy đủ thông tin mà Mofin yêu cầu. Những thông tin đó đều là những thông tin cơ bản như họ tên, tài khoản facebook, zalo… nên hoàn toàn không có khó khăn hay mất thời gian với các bạn. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng: chỉ cần một trong những thông tin yêu cầu bạn cung cấp không chính xác thì bạn sẽ không thể hoàn thành bước đăng ký để vay tiền nhanh online qua ứng dụng Mofin.

Vay tiền nhanh online

Cung cấp thông tin chính xác để vay tiền nhanh online với Mofin

Hiện nay, ứng dụng Mofin đã ở 2 hệ điều hành là iOS và Android. Dưới đây là link để các bạn có thể tải app Mofin về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Bạn hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư của mình trên app để kịp thời cập nhật những yêu cầu hoặc thay đổi của Mofin.

Vay nhanh hơn với mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể vay tiền nhanh hơn với app Mofin đó là sử dụng mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao. Mã này thường là mã của admin hoặc của những người luôn vay và trả đúng hạn.

Sau khi đã cài app thành công và bắt đầu vay tiền qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ nhận được một yêu cầu nhập mã giới thiệu. Bạn có thể không làm yêu cầu này nhưng nếu nhập mã thì trong lần vay đầu tiên bạn sẽ được tặng ngay 100.000 đồng và hồ sơ sẽ của bạn sẽ được đánh giá và phê duyệt nhanh hơn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể vay tiền nhanh hơn.

Vay tiền nhanh online sẽ không còn là vấn đề nan giải với các bạn sinh viên khi vay qua app Mofin. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách vay cùng những ưu đãi khi vay, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

Website: mofin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mofin.vn/

Tin liên quan