5 lý do khiến bạn không thể không cài Mofin

  • 11:29 - 2018/08/28

Hiện nay có nhiều ứng dụng cho phép bạn vay tiền online, trong đó Mofin là ứng dụng kết nối giữa nhà đầu tư và người có nhu cầu vay tiền nhanh và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay 5 lý do khiến bạn không thể không cài Mofin trong điện thoại của mình.

1. Thủ tục đơn giản:

Mang theo một vật dụng thế chấp… Lái xe đi vay khắp nơi giữa trời nắng 40 độ… Hãy quên khung cảnh đó đi. Với Mofin ứng dụng cho vay tiền online, thủ tục vay tiền không thể đơn giản hơn.

Bạn chỉ cần có chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc hộ chiếu để xác định sự tín nhiệm của mình; cùng với đó là một chiếc điện thoại thông minh để cài ứng dụng mofin; một tài khoản facebook để đăng ký hồ sơ và một chiếc thẻ ATM để sẵn sàng nhận tiền ngay lập tức.

5 lý do khiến bạn không thể không cài Mofin

Mofin - ứng dụng vay tiền nhanh chóng, tiện lợi

Với những thứ kể trên, bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng và có thể vay tiền bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

2. Không phải thế chấp hiện vật

Vay qua ứng dụng Mofin là loại vay tín chấp, tức bạn không cần phải thế chấp bất cứ một vật dụng gì của mình để vay. Nếu so với các loại vay khác, bạn ít nhất sẽ phải đặt lại chứng minh thư, điện thoại hay một thứ gì đó. Nhưng với Mofin, điều bạn cần duy nhất chỉ là đưa thông tin chính xác trong quá trình đăng ký qua app.

3. Bảo mật thông tin

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cung cấp thông tin cho Mofin bởi Mofin cam kết bảo mật 100% tất cả thông tin mà bạn khai báo qua ứng dụng, tất nhiên là nếu bạn không vi phạm điều khoản sử dụng của Mofin.

4. Giải ngân nhanh trong vòng 15 phút

Một lý do khiến bạn chắc chắn không thể không cài Mofin đó là việc giải ngân nhanh. Còn gì tuyệt vời hơn khi đang cần tiền gấp mà chỉ khoảng 15 phút sau, bạn đã có tiền trong tài khoản mà không  phải đi đâu cả.

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Mofin để đưa yêu cầu của mình, nếu đủ thông tin và đủ điều kiện, hệ thống Mofin sẽ gửi ngay yêu cầu vay của bạn tới người cho vay để chuyển tiền trực tiếp cho bạn. Thời gian tối đa để bạn nhận được tiền là 1h.

5. Vay văn minh

Khi vay tiền qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ không phải gặp trực tiếp người cho vay, cũng không phải cung cấp rõ địa chỉ nhà ở hay số điện thoại người thân của bạn như những hình thức vay cầm đồ hay vay nóng khác. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mofin sẽ giúp bạn có quá trình vay tiền nhanh nhất dù là ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Trên đây là 5 lý do khiến bạn không thể không cài Mofin. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay ứng dụng vay sinh viên cực đơn giản này trong điện thoại của mình.

Tải ngay ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin
----------------------------
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com

 

Tin liên quan