Tượng đồng Bác Hồ: Món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật Bác

  • 07:38 - 2018/05/19

Giữa những ngày tháng năm lịch sử, trong lòng mỗi người con của đất nước Việt Nam lại dâng lên cảm xúc bồi hồi khó tả khi nghĩ về Bác, về vị Cha già kính yêu của dân tộc. Và để tỏ lòng biết ơn, trân trọng, thành kính với Bác, không ít người đã chọn tượng đồng Bác Hồ cho dịp đặc biệt này.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người cha già kính yêu của dân tộc

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để đấu tranh vì độc lập, tự do cho dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Đã 49 năm kể từ ngày Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng, lối sống giản dị, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt.

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn có vị trí đặc biệt trong tâm khảm mỗi người con đất Việt

Sinh thời, với cương vị Chủ tịch nước, là vị lãnh tụ tối cao của Đảng nhưng Bác luôn từ chối những lễ nghi phiền phức, kể cả việc tổ chức sinh nhật cho mình. Bác không muốn các cơ quan, các địa phương tổ chức sinh nhật linh đình vì sợ tốn thời giờ, tiền bạc của nhân dân trong lúc đất nước còn nhiều khó khăn, gian khổ.

Chỉ đến ngày 18/5/1946, trên trang nhất báo Cứu Quốc xuất bản tại Hà Nội có đăng bài báo mang tựa đề “Cụ Hồ Chí Minh với dân tộc Việt Nam”. Lúc đó nhiều người mới biết Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890. Ngày 19/5/1946 cũng là lần đầu tiên sinh nhật bác được tổ chức như cách để biểu thị khối đoàn kết của toàn dân, toàn quân và tấm lòng của người Việt Nam hướng tới lãnh tụ dân tộc.

Đến ngày 19/5/1949, một số cán bộ đề nghị tổ chức sinh nhật Bác. Tuy nhiên, khi tình hình chiến sự còn đang ác liệt, Bác không muốn tổ chức lễ mừng sinh nhật cho mình và đã trả lời mọi người bằng bài thơ “Không đề”:

“Vì Nước nên chưa nghĩ đến nhà

Năm mươi chín tuổi vẫn chưa già

Chờ cho kháng chiến thành công đã

Bạn sẽ ăn mừng sinh nhật ta”.

Những năm sau đó, Bác luôn dành hết thời gian, tâm sức của mình để theo sát, chỉ đạo tình hình kháng chiến của dân tộc. Hết lòng xây dựng và bảo vệ miền Bắc, đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Người luôn kiên quyết cùng đồng bào chịu cực, chịu khổ, quyết cùng nhân dân kháng chiến đến thắng lợi hoàn toàn.

Nhưng đến ngày 2/9/1969, Người từ trần, hưởng thọ 79 tuổi, để lại cho nhân dân Việt Nam và nhiều bạn bè quốc tế niềm tiếc thương sâu sắc.

Dâng tượng đồng Bác Hồ nhân ngày sinh nhật Bác

Tượng đồng Bác Hồ là món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật Bác

Tượng đồng Bác Hồ là món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật Bác

Bác đã không thể chờ cho đến ngày kháng chiến hoàn toàn thành công để cùng nhân dân cả nước mừng sinh nhật. Tuy nhiên, từ ngày biết đến sinh nhật Bác, người dân cả nước chưa bao giờ thôi nhớ đến ngày trọng đại này. Cũng trong ngày 19/5, mỗi người dân lại tự dâng lên bác một món quà giản dị nhưng đầy ý nghĩa. Món quà đó có thể là một bó hoa tươi thắm, một việc làm tốt, có ích cho cộng đồng hay một bức tượng đồng Bác Hồ để tưởng nhớ, để khắc sâu những đóng góp của Bác cũng như thêm yêu quý, trân trọng sự hòa bình, tự do của dân tộc.

Bức tượng đồng Bác Hồ được nhiều gia đình, cơ quan, đoàn thể đặt ở một vị trí trang trọng như cách để chúng ta tưởng nhớ, để sống và làm theo tấm gương vĩ đại của Người. Bức tượng tưởng như vô tri, vô giác nhưng lại truyền tải những tình cảm thiêng liêng, tha thiết của cả dân tộc. Để chúng ta cảm thấy như Bác đang ở bên, đang dõi theo mỗi bước đường chúng ta đi.

Mua tượng đồng Bác Hồ ở đâu?

Tượng đồng Bác Hồ có ý nghĩa vô cùng to lớn nên việc chọn mua tượng cũng rất được coi trọng. Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tượng Bác Hồ với các tư thế và kích thước khác nhau. Kéo theo đó là chất lượng và giá thành của tượng cũng mỗi nơi mỗi khác. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng đâu mới là nơi bán tượng uy tín, chất lượng, thực sự truyền tải được thần thái của Bác?

 Đồ Đồng Quang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ chất lượng

Đồ Đồng Quang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ chất lượng

Đồ Đồng Quang Hà – nơi cung cấp tượng đồng Bác Hồ chất lượng hàng đầu

Để giải quyết nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng trong việc mua tượng đồng Bác Hồ chất lượng, Đồ Đồng Quang Hà đã và đang liên tục đưa ra thị trường các mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Không ngạc nhiên khi nhiều khách hàng tìm đến với Đồ Đồng Quang Hà để mua tượng đồng Bác Hồ và các loại tượng, đồ thờ cúng bằng đồng khác. Bởi Đồ Đồng Quang Hà vốn là cơ sở đúc đồng uy tín, có thương hiệu lâu đời tại làng nghề đúc đồng truyền thống ở Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định.

Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm đầu, Công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà đã liên tục cập nhập, đổi mới để đưa ra những mẫu tượng đồng Bác Hồ ấn tượng như:

- Tượng đồng Bác Hồ bán thân đồng đỏ làm màu

- Tượng đồng Bác Hồ đồng đỏ mạ vàng

- Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đồng đỏ làm màu

- Tượng Bác Hồ vẫy tay chào đồng đỏ làm màu….

Đến với Đồ Đồng Quang Hà, hành khách sẽ được tư vấn tận tình để mua được mẫu tượng đồng Bác Hồ ưng ý nhất. Đặc biệt, Đồ Đồng Quang Hà luôn cam kết chất lượng sản phẩm bằng cách bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành để tạo thuận lợi tối đa cho hành khách.

Sắp đến ngày sinh nhật Bác rồi, liên hệ với Đồ Đồng Quang Hà ngay để sở hữu mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp, chất lượng nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Đồng Quang Hà xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: dodongquangha.com

Tin liên quan