Tem chống hàng giả sơn Dulux có thực sự chống giả hiệu quả?

  • 02:38 - 2018/04/14

Để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm của mình, công ty AkzoNobel Việt Nam đã chọn giải pháp tem chống hàng giả sơn Dulux nào và hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Sơn Dulux là thương hiệu bị làm giả, làm nhái rất nhiều

Nhận biết sơn Dulux thật – giả qua tem chống hàng giả sơn Dulux

Từ năm 2014, công ty AkzoNobel đã ứng dụng tem chống giả Hologram công nghệ cao cho các sản phẩm sơn Dulux và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phân phối cũng như người tiêu dùng. Vì vậy để phân biệt sơn Dulux thật hay giả, người tiêu dùng có thể áp dụng 2 cách sau:

Kiểm tra thông qua tem chống hàng giả sơn Dulux

Thùng sơn Dulux được dán tem chống giả Hologram

Trên mỗi thùng sơn sẽ được dán hai nhãn chống giả đối diện nhau, người dùng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số an ninh, sau đó soạn tin nhắn với mã số đó gửi về tổng đài 8077. Tổng đài sẽ nhanh chóng gửi ngay kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm qua tin nhắn. Nếu sản phẩm chính hãng do AkzoNobel sản xuất, tổng đài sẽ gửi tin nhắn với nội dung: “Quý khách hàng đã mua đúng sản phẩm của công ty sơn AkzoNobel Việt Nam…”.

Hướng dẫn kiểm tra sơn Dulux thật giả bằng tem chống giả

Kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp tổng đài

Cách này ít người áp dụng hơn vì phải sau 26h mua hàng mới thực hiện được. Lúc này bạn có thể gọi tới tổng đài 1900555561 để được kiểm tra thông tin sản phẩm.

Nhận biết sơn Dulux thật – giả bằng mắt thường

Đối với những người trong nghề hoặc người tiêu dùng đã có kinh nghiệm thì việc phân biệt sơn Dulux thật hay giả bằng mắt thường cũng không quá khó.

Bởi sơn giả là sơn được làm bằng cách dùng thùng sơn thật đã hết và cho sơn giả vào. Vì thế thùng sơn giả luôn ít nhiều bị méo móp hoặc có dấu hiệu đã bị khui.

Bao bì cũng có thể phản ánh hàng thật hay hàng giả, bởi hàng giả dù tinh vi đến đây thì những họa tiết in trên thùng cho đến các chữ đều kém sắc nét, mờ nhạt.

Tem chống hàng giả sơn Dulux có thực sự chống giả hiệu quả

Tem chống hàng giả Hologram có ưu điểm là giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật thông tin sản phẩm và có khả năng tự phá hủy khi bị bóc. Ngoài ra Hologram còn được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, phương pháp này vẫn không nhận được đánh giá tích cực tuyệt đối từ người dùng bởi nhược điểm chính nó cũng dễ bị làm giả và công nghệ sử dụng mang tính bảo mật thấp. Cụ thể hiện nay bất kỳ cơ sở in ấn nào cũng có thể sản xuất tem chống hàng giả Dulux Hologram này. Vì vậy các đơn vị làm giả hàng hóa, sản phẩm cũng hoàn toàn có thể sử dụng tem Hologram để “lừa dối” người tiêu dùng.

Trước thực trạng đó, công ty Bestsky American – đơn vị hàng đầu trong công nghệ bảo mật chống giả đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp công nghệ chống giả Jeptags.

Giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags

Đây là loại tem chống giả ứng dụng công nghệ Intenet of Thing giúp chủ doanh nghiệp có thể thông qua một chiếc smartphone, laptop hoặc máy tính bản là có thể kiểm soát được mọi sản phẩm hàng hóa của mình. Bản chất của tem chống giả Jeptags là một loại tem được gắn chíp NFC để bảo vệ sản phẩm, tem được làm bằng chất liệu đặc biệt, khó bị rách hay hỏng. Đặc biệt Jeptags có cấu trúc bảo mật nhiều tầng lớp, khi bóc ra khỏi sản phẩm, tem sẽ không hoạt động nữa. Jeptags rất thân thiện với người dùng, chỉ cần trong phạm vi tầm ngắn với các thiết bị di động, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm là hàng thật hay giả.

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị độc quyền phân phối tem chống hàng giả Jeptags.

Trên đây là chia sẻ về hiệu quả của tem chống hàng giả sơn Dulux để bạn đọc có thể hiểu rõ và lựa chọn cho mình giải pháp chống giả tốt nhất. Để được tư vấn miễn phí về các giải pháp chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: Jeptags.vn

Tin liên quan