Samsung liên tục tung "chiêu" mới cho giải pháp thanh toán Samsung Pay

  • 03:39 - 2017/12/26

Ngành công nghiệp ví di động ngày càng trở nên cạnh tranh khi các hãng công nghệ liên tục giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới.

Về phần mình, Samsung Pay là một trong những giải pháp thanh toán di động sáng tạo nhất hiện nay khi bổ sung thêm một số tính năng, bao gồm hệ thống phần thưởng kết hợp và phiếu giảm giá.Chỉ trong tuần này, Samsung đã công bố hai quan hệ đối tác mới để thu hút thêm người dùng ở châu Á.

Samsung liên tục tung

Samsung Pay mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng so với thanh toán thông thường.

Đầu tiên, người dùng Samsung Pay tại Hàn Quốc được trang bị tính năng ngân hàng mới. Theo đó, người dùng Samsung Pay trên điện thoại tương thích có thể rút tiền hoặc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Shinhan hoặc Woori của họ. Họ có thể sử dụng máy quét mống mắt của Samsung để xác thực giao dịch và không cần phải giữ sổ tiết kiệm hoặc thẻ ATM cho các giao dịch nữa.

Bên cạnh đó, Samsung Pay cũng mang đến một lựa chọn thanh toán mới cho người dùng tại Hồng Kông thông qua mối quan hệ hợp tác với Octopus Cards Limited, cung cấp cho hơn 33 triệu chủ thẻ Octopus một cách thức mới để thanh toán hàng hoá và dịch vụ. Người sử dụng dịch vụ Smart Octopus có thể sử dụng số tiền trên tài khoản của họ để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Octopus mà không cần thẻ, bao gồm vận tải công cộng, hơn 21.000 điểm bán lẻ, mua sắm trực tuyến và máy bán hàng tự động.Người dùng cũng có quyền truy cập vào các tính năng như thông báo giao dịch tức thì và chức năng nạp tiền trong ứng dụng.

Samsung liên tục tung
 

Việc thanh toán bằng Samsung Pay có thể được thực hiện ở rất nhiều điểm giao dịch.

Mặc dù việc bổ sung thêm các tính năng và chức năng mới sẽ thúc đẩy sự tham gia của người dùng, nhưng có thể đó là một chiến lược của hãng nhằm tăng sự chấp nhận đối với Samsung Pay. Chẳng hạn tại Mỹ, Samsung Pay đã có những cam kết mạnh mẽ nhưng tỉ lệ chấn nhận với dịch vụ vẫn chưa cao. Trong cuộc khảo sát gần đây của InfoScout, 25% số người cho biết họ đã thử nghiệm Apple Pay, cao hơn đáng kể so với 15% của Samsung Pay.

Chính vì vậy, việc bổ sung các tính năng mới để giúp cuộc sống thêm thuận tiện bằng cách hạn chế các giao dịch tiền mặt, hoặc bổ sung thêm các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số sẽ cho phép Samsung tiếp thị dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Nguồn 24h

Tin liên quan