Bánh nỉ xám và những điều cần biết

  • 04:39 - 2017/08/15

Bánh nỉ xám là gì?

Bánh nỉ xám còn có những tên gọi khác như: Bánh nỉ đánh bóng, đĩa đánh bóng, xốp đánh bóng, phớt đánh bóng... là một loại vật tư mài mòn và tạo bóng công nghiệp. Bánh nỉ xám có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Bánh nỉ xám là vật tư để xử lí bề mặt kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội

Công dụng: Bánh nỉ xám dùng để xử lí bề mặt, làm phẳng, làm sạch cho bề mặt cần đánh bóng, hoặc dùng để tạo xước trang trí trên bề mặt kim loại tấm, đánh bóng inox, stainless steel, đồng , nhôm... và các sản phẩm phi kim loại. Bánh nỉ xám tạo cho bề mặt vật liệu một lớp bóng mờ đồng nhất, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bánh nỉ xám làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt kim loại

Cấu tạo của bánh nỉ xám

Bánh nỉ xám cấu tạo từ sợi nỉ, cát, keo công nghiệp. Sợi nỉ và cát dưới nhiều lớp kết cấu dạng lưới, được ép ở nhiệt độ cao cùng với keo và phụ gia cao cấp để tạo nên sản phẩm bánh nỉ xám. Do được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở nên bánh nỉ xám có khả năng kháng nhiệt ở nhiệt độ rất cao. Do đó, bánh không gây cháy bề mặt hay làm biến dạng sản phẩm.

Bánh nỉ xám có những thông số kĩ thuật như: Đường kính, độ dày, cỡ hạt và độ cứng khác nhau. Dựa vào nhu cầu mài mòn mà cơ sở sản xuất sẽ chọn lựa kích thước nỉ đánh bóng kim loại cho hợp lý nhất. Bánh nỉ xám không giới hạn tốc độ của máy và rất dễ sử dụng.

Bánh nỉ xám có có những thông số kĩ thuật để phù hợp với các loại máy và nhu cầu sử dụng

Ngoài ra, trong quá trình đánh bóng bánh nỉ xám phát sinh rất ít bụi góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động. Sản phẩm kim loại sử dụng bánh nỉ xám không bị bám keo sau khi đánh, bề mặt được phủ một lớp bóng mờ đồng nhất và có tính thẩm mỹ cao. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình, bánh nỉ xám giúp chúng ta rút ngắn thời gian lao động, đạt hiệu suất sử dụng cao trong quy trình đánh bóng.

Địa chỉ cung cấp bánh nỉ xám uy tín, chất lượng

Thai Cripton chuyên cung cấp công cụ, vật liệu máy móc cho việc xử lý và đánh bóng bề mặt

Hiện nay, bánh nỉ xám được phân phối bởi nhiều đơn vị. Một trong những đơn vị cung cấp bánh nỉ xám chất lượng, uy tín tại Hà Nội hiện nay là công ty cổ phần Thái Cripton. Tại Thái Cripton hiện đang cung cấp đầy đủ các công cụ, vật liệu máy móc cho việc xử lý và đánh bóng bề mặt như máy đánh sọc hairline, bánh nỉ xám, lơ đánh bóng, phớt đánh bóng… và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ bạn đọc có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất,tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951

Tin liên quan