Thỏa sức lựa chọn những giỏ quà tặng Tết từ Thăng Long Plaza

  • 06:42 - 2017/01/19

Góp phần vào thị trường giỏ quà biếu Tết năm nay, Thăng Long Plaza sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giỏ quà tặng Tết sang trọng, ý nghĩa với đa dạng mẫu mã đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Thăng Long Plaza là một trong những đơn vị trực thuộc nhóm liên kết hệ thống dịch vụ HaiDang Plaza và cũng là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, giải trí và kinh doanh các sản phẩm đồ uống nhập khẩu. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu 2017 đầy đủ và ý nghĩa, Thăng Long Plaza đã thực hiện chương trình cung cấp giỏ quà tặng Tết đến với người tiêu dùng trong cả nước.

 Những mẫu giỏ quà tặng Tết đẹp, ý nghĩa đến từ Thăng Long Plaza

Giỏ quà tặng Tết đa dạng mẫu mã, giá cả

Để có thể phục vụ đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Thăng Long Plaza đã chuẩn bị nhiều mẫu giỏ quà tặng Tết phong phú với mẫu mã và giá cả phải chăng.

  

Tại Thăng Long Plaza hiện đã thiết kế sẵn 9 mẫu giỏ quà đặc trưng Tết, các giỏ quà được bày trí bắt mắt, có giá trị sử dụng thiết thực. Được biết khách hàng khi mua quà biếu Tết không chỉ chú trọng đến mẫu mã, hình thức của giỏ quà mà còn quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm trong đó. Vì vậy, Thăng Long Plaza cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn những sản phẩm để trong giỏ quà. Hầu hết các sản phẩm trong giỏ quà Tết là các loại sản phẩm đặc trưng Tết như bánh, mứt, kẹo, trà, cà phê, hạt điều, rượu vang... của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. 

gio-qua-tang-tet-tai-thang-long-2017-4.jpg

Những giỏ quà tặng Tết giá cả phù hợp cho từng khách hàng

Các loại giỏ quà Tết này có giá bán từ 400 đến 1 triệu 750 nghìn đồng/giỏ. Bên cạnh đó, Thăng Long Plaza còn có các mẫu giỏ quà đặt theo yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng từ phân khúc bình dân đến cao cấp và phù hợp cho doanh nghiệp làm quà biếu tặng nhân viên hay làm quà tặng đối tác...

gio-qua-tang-tet-tai-thang-long-2017-3.jpg

Theo chia sẻ của nhân viên của Thăng Long Plaza, từ khi chương trình cung cấp giỏ quà tặng Tết được bắt đầu đã có rất nhiều cơ quan, xí nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố đã liên hệ với Thăng Long Plaza để đặt hàng giỏ quà Tết. Sở dĩ khách hàng đặt mua giỏ quà Tết nhiều tại Thăng Long Plaza là do hàng hóa bảo đảm về chất lượng, giá cả hợp lý.

Cũng trong thời gian này, Thăng Long Plaza còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, chiết khẩu, giảm giá cho các mặt hàng rượu vang, đồ uống nhập khẩu cao cấp. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm giỏ quà tặng Tết và dịch vụ khác Quý khách hàng có thể liên hệ theo số 0936.932.639 - 09.1600.2699 hoặc truy cập vào website: http://thanglongplaza.com/ để được tư vấn thêm.

 

Tin liên quan