Thanh Tú đổ bệnh sau 12 tiếng ngâm bùn

Con gái diễn viên Kiều Trinh trát bùn kín người để thực hiện một cảnh phim ghê rợn cho phim tâm linh 'Thiên linh cái'.

Thiên linh cái dựa trên vụ án có thật ở Việt Nam hơn 20 năm trước, kể về một tên sát nhân giết hại nhiều người để luyện ngải. Teaser cho thấy phim có nhiều cảnh ma mị, ghê rợn, cũng như các cảnh "nóng" bạo liệt.

Fanpage của bộ phim gần đây hé lộ hình ảnh diễn viên Thanh Tú bị trát bùn kín người từ đầu tới chân ở trường quay. Nhà phát hành tiết lộ nữ diễn viên đảm nhận vai nữ phụ - một vị khách thường xuyên tới nhà của thầy bùa (Quang Tuấn đóng).

Thanh Tú đắp bùn kín người để đóng phim.

Thanh Tú kể với Ngoisao.net, đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm cảm giác trát bùn lên người để đóng phim. Bùn đất trong phim là bùn thật, được tổ thiết kế lọc sỏi, đá nhưng vẫn không tránh khỏi nhiều vật nhọn nhỏ còn sót, làm Tú bị trầy xước ở lưng.

Phân đoạn kéo dài 12 tiếng, bắt đầu bấm máy từ 4h sáng, Thanh Tú giữ nguyên tạo hình trong suốt thời gian đó và bị lạnh mỗi lần ngâm mình dưới nước. Trở về khách sạn, cô phải tắm rửa, xông hơi để loại bỏ hết vi khuẩn trên cơ thể, song sau đó bắt đầu bị mẩn ngứa và lên cơn sốt. Nhắc lại chuyện này, Tú bất ngờ với sức chịu đựng của chính mình: "Không hiểu sao hồi đó tôi chịu cực giỏi tới vậy!".

Thanh Tú dự sự kiện ra mắt phim Người bất tử ở Hà Nội tháng 10 năm ngoái.

Thanh Tú là một trong những gương mặt trẻ của điện ảnh Việt, khi mới khởi nghiệp được biết đến với danh xưng con gái của diễn viên Kiều Trinh. Cô gái 22 tuổi góp mặt trong nhiều phim, đa phần đóng các vai diễn gai góc, thực hiện nhiều cảnh thách thức thể chất và sức khỏe.

Trong phim Tháng năm rực rỡ, cô đóng vai nữ sinh nghiện ngập, chịu gần 50 cú đá từ nữ chính Hoàng Oanh. Sang tới Người bất tử, cô bị thương khi quay cảnh cháy nổ. Nhiều người bảo, Thanh Tú xinh đẹp ngoài đời nhưng hay phải chịu xấu trên phim. Bản thân cô không bận tâm điều này và sẵn sàng hy sinh nhan sắc nếu điều đó cần cho vai diễn.

Ngoài Thanh Tú, Thiên linh cái còn có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Mỹ... Phim khởi chiếu toàn quốc từ 19/4.

Theo: Ngoisao.net

Tin liên quan