Thành công không đến từ may mắn - câu chuyện của Đức Hiếu Store

Táo bạo, nhiệt huyết và kiên trì - thành công đến với Đức Hiếu Store - Điện tử Đức Hiếu là cả một chặng đường dài hơn một thập kỷ.

Đi lên từ quyết định táo bạo

Ngày 26/6/2007 - một ngày hè Hà Nội nắng như đổ lửa, anh Long, chị Phương - đôi vợ chồng với hai trái tim đầy khao khát đã đặt cược toàn bộ số vốn 35 triệu đồng vào quyết định đầy liều lĩnh - sang Trung Quốc đưa những dòng máy game thịnh hành nhất lúc bấy giờ về với thị trường Việt Nam.

Cửa hàng Đức Hiếu trên con phố Thịnh Yên

Hạn chế về ngôn ngữ, về nguồn vốn, nhưng bù lại là tinh thần cầu thị, hai con người nhỏ bé nơi đất khách đã đánh được chuyến hàng đầu tiên cập bến Hà Nội, đánh dấu sự xuất hiện của những cỗ máy chơi game huyền thoại PlayStation 1, 2, máy game 4 nút, PSP,...đời đầu đầy lạ lẫm.

Mặc dù, khá nổi trên thị trường các nước bạn, nhưng khi về Việt Nam, các dòng máy game thực sự còn khá mới mẻ. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng chưa bao giờ cho phép mình được nản lòng, anh chị tâm niệm “sản phẩm bán chậm không phải vì chất lượng kém mà vì người dùng chưa biết tới được cái hay, cái tốt của nó”.

Những dòng máy game đầu tiên xuất hiện tại Đức Hiệu Store đến nay vẫn được khách hàng ưa chuộng

Cứ thế ngày ngày ngược xuôi khắp các con phố Hàng Bài, Hai Bà Trưng, … bất kì đâu có  tiềm năng, anh chị đều đem những đứa con tinh thần của mình đến chào hàng. Kiên trì, bền bỉ, từng bước, từng bước một, sản phẩm của Điện tử Đức Hiếu đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người dân thủ đô.  

Ánh rạng đông sau những tháng ngày xuôi ngược

Ánh sáng hy vọng đã đến với quyết định đầy táo bạo của anh Long và chị Phương. Từ những ngày đầu gian khó, nhờ chất lượng tốt giá thành rẻ, lại mới lạ, mang tính giải trí cao, “tiếng lành đồn xa” sản phẩm của Đức Hiếu Store càng ngày càng được tin tưởng. Những đơn hàng theo đó tăng lên đến con số vài trăm chiếc, tên tuổi của Đức Hiếu dần dần được nhiều người biết tới và tìm đến.

Máy game tại Đức Hiếu Strore

Ở thời điểm đó, khi máy nghe nhạc hay điện thoại di động, máy tính cá nhân vẫn còn là những thứ xa xỉ, thì máy chơi game của Đức Hiếu đã trở thành một biểu tượng tuổi thơ gắn liền với thế hệ 8x - 9x.

Sau máy game, Đức Hiếu một lần nữa, đóng vai trò tiên phong đem sản phẩm máy trợ giảng về thị trường Việt, giúp ích rất nhiều cho những người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người. Với ưu thế này, Đức Hiếu đã trở thành nhà phân phối của rất nhiều các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đưa các sản phẩm mới lạ đến gần hơn với người Việt.

Máy trợ giảng xuất hiện đầu tiên tại Đức Hiếu

Gặt hái được những trái ngọt đầu tiên, nhưng không hề dừng bước. Trau dồi các kiến thức về ngôn ngữ, về các thiết bị điện tử, từ đó mở rộng các mối quan hệ bạn hàng, đối tác, Đức Hiếu đã phát triển thêm rất nhiều các mặt hàng khan hiếm trên thị trường Việt như máy phiên dịch, máy học ngoại ngữ, tai nghe, ô che ô tô thông minh, hệ thống chiếu sáng ban đêm,... và đồng thời nhập các thiết bị điện tử cũ để phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Đức Hiếu Store có đủ các thiết bị điện tử, âm thanh

“Hàng rẻ, hàng cũ không có nghĩa là kém chất lượng”, mỗi một sản phẩm dù mới hay đã qua sử dụng được nhập về là một lần anh Long, chị Phương cất công sang tận nơi phân phối, sản xuất để tìm hiểu về ngọn nguồn nguồn gốc, xuất xứ, công năng sử dụng sao cho chất lượng luôn đạt ở mức tốt nhất rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, anh Long, chị Phương - những người thuyền trưởng của Điện tử Đức Hiếu đã từng bước chứng minh thành công không đến từ may mắn ngẫu nhiên mà chính từ nỗ lực thầm lặng, cả mồ hôi nước mắt và nghị lực để vượt qua khó khăn.

Không ngừng đổi mới, vững bước tiên phong

Hình thành từ năm 2007, hoạt động 12 năm dưới cái tên Đức Hiếu - được ghép từ tên của hai con trai anh chị, đến nay thương hiệu Điện tử Đức Hiếu đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt. Cửa hàng Đức Hiếu trên con phố Thịnh Yên sầm uất  là một trong những điểm đến quen thuộc của người dân Hà Nội khi có nhu cầu mua các thiết bị điện tử, âm thanh.

Chị Phương - người thuyền trưởng của Đức Hiếu Store

Đặc biệt, sau hơn một thập kỷ năm đem lại những sản phẩm công nghệ điện tử mới lạ đến gần hơn với người tiêu dùng việt, đến nay Đức Hiếu Store đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Lanmodo - thương hiệu điện tử nổi tiếng của Mỹ, với nhiều đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, hành trình hướng đến thành công là hành trình không có điểm dừng. Điện tử Đức Hiếu luôn trong tâm thế tìm tòi những thiết bị mới hơn, lạ hơn, có tính ứng dụng cao ở các nước có thế mạnh về điện tử để đem về thị trường trong nước.

Đức Hiếu Store đã trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Lanmodo đến từ Mỹ

Đồng thời, nhằm đưa người Việt đến với các sản phẩm điện tử hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, Đức Hiếu Store cũng mong muốn được hợp tác và phát triển hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc.

Quả ngọt luôn ở cuối con đường cho những ai có niềm tin và khát vọng vươn tới. Điện tử Đức Hiếu hứa hẹn trở thành thương hiệu lớn mạnh sẵn sàng cho những chặng đường mới, góp phần hướng đến xây dựng một xã hội hiện đại, văn minh và tân tiến.

ĐỨC HIẾU STORE
Địa chỉ: 24 Thịnh Yên Phố Huế Hai Bà Trưng Hà Nội
Hotline: 0977222054
Email: lanmodovietnam@gmail.com
Website: https://lanmodovietnam.com/
Fanpage: Ô che ô tô Lanmodo Việt Nam

Tin liên quan