Tại sao nên học khoá đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net?

  • Ngày 17/07/2018

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối với lập trình viên .Net là vô cùng lớn. Bởi vậy, việc học khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net là điều cần thiết.

Sức hấp dẫn của ngôn ngữ lập trình .Net

Ngôn ngữ lập trình .Net là một nền tảng được phát triển bởi hãng phần mềm số 1 thế giới – Microsoft. Nó cung cấp những chỉ dẫn lập trình để có thể phát triển rộng rãi tất cả các ứng dụng trên mobile, web và ứng dụng nền tảng Windows. Ngôn ngữ lập trình .Net có thể tương tác với một vài ngôn ngữ lập trình khác như C#, VB.NET…

1. Ngôn ngữ lập trình .Net – nền tảng công nghệ phổ biến

Hiện nay .Net Framework đã trở thành một trong những công nghệ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê không chính thức thì có khoảng hơn 20 triệu lập trình viên .Net trên toàn thế giới. Điều đấy cũng cho thấy công nghệ .Net đang có sức hấp dẫn lớn như thế nào đối với các lập trình viên.

đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net

Ngôn ngữ lập trình .Net có sức hấp dẫn lớn với lập trình viên

Đặc biệt, hệ sinh thái của Microsoft hiện nay phát triển khá sôi động vì Microsoft đã có mã nguồn mở .Net và rất nhiều công nghệ khác.

2. Tương thích ngôn ngữ

Khả năng tương tác của công nghệ .Net với các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn vì nó tương thích với 27 ngôn ngữ tính toán phổ biến nhất.

3. Công cụ hỗ trợ phát triển mạnh

Công nghệ .Net có được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Visual Studio và TFS (Team Foundation Server). Đây là 2 công cụ có thể hỗ trợ hầu hết toàn bộ vòng đời của một sản phẩm phần mềm, bắt đầu từ bước phân tích, thiết kế đến việc thực hiện và thử nghiệm.

4. Ngôn ngữ .Net giúp lập trình viên tiết kiệm thời gian

Để viết code ứng dụng Winform, Webform hay Mobile, bạn chỉ cần học duy nhất một ngôn ngữ lập trình như C# là có thể viết code cho tất cả ứng dụng đó.

5. Nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương cao ngất ngưởng

Chỉ mất 0,44 giây, bạn sẽ nhận được hơn 300.000 kết quả cho từ khóa “tuyển dụng lập trình viên .Net”, điều đó cho thấy rằng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp với nền tảng công nghệ .Net là cực kỳ lớn. Đặc biệt, các công ty tuyển dụng lập trình viên .Net đa số là các công ty vừa và lớn nên mức lương vô cùng hấp dẫn.

Theo thống kê mới nhất của Webico, tính đến tháng 11/2017, ngành IT nói chung và ngành lập trình viên nói riêng thuộc top 10 ngành nghề có lương cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Devmaster Academy - Cam kết thỏa thuận việc làm sau khi hoàn thành khóa học đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net

Nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng website, Devmaster tiếp tục khai giảng các khóa học đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net

đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net

Một khóa học lập trình tại Devmaster

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, Devmaster chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình .Net.

Đặc biệt, Devmaster cam kết đảm bảo việc làm cho bạn với mức thu nhập tối thiểu 6,5 triệu/tháng sau khi kết thúc khóa học. Với mức thu nhập này, các bạn sinh viên có thể trang trải một phần phí sinh hoạt của bản thân và chắc chắn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để đạt được mức lương cao hơn sau khi ra trường.

Nếu bạn yêu thích công nghệ .Net thì hãy đăng ký tham gia khóa học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tại địa chỉ:

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Cơ sở 1: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội 

Cơ sở 2: Tẩng 4 - Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Hotline: 0969.609.003/0978.611.889

Website: http://devmaster.edu.vn

Tin liên quan