Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ khiến bạn bất ngờ

  • Ngày 19/07/2018

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ là vô cùng lớn trong việc giúp chị em có sức khỏe tốt và giữ được sắc đẹp qua năm tháng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tác dụng đó trong bài viết dưới đây!

>> Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa ung thư như thế nào?

>> Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng

Nấm dược liệu đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm, sở hữu nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng. Với phụ nữ, ở các giai đoạn sinh lý và độ tuổi khác nhau, việc sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những tác dụng cụ thể, không những bảo vệ, nâng cao sức khỏe mà còn duy trì được sắc đẹp một cách an toàn.

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ qua từng giai đoạn

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong giai đoạn tuổi dậy thì

Dậy thì là thời kỳ quá độ, cơ quan sinh dục từ trạng thái sơ sinh chuyển sang trạng thái trưởng thành. Lúc này, cơ thể và nội tạng của bé gái phát triển thêm một bước. Tác dụng của đông trùng hạ thảo là hỗ trợ nâng cao thể chất và hoàn thiện công năng sinh sản và công năng sinh dục.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao thể chất trong tuổi dậy thì

Tác dụng của đông trùng hạt thảo với phụ nữ trong giai đoạn trưởng thành

Khoảng 18-45 tuổi, là thời kỳ công năng sinh dục của người phụ nữ phát triển thịnh vượng nhất. Giai đoạn này thường là lúc người phụ nữ thực hiện một thiên chức liêng liêng. Đó chính là làm mẹ.

Trong thời kỳ mang thai, giai đoạn đầu thai kỳ là thời điểm khó khăn nhất với bà bầu vì nguy cơ sảy thai cao kèm theo mệt mỏi, buồn nôn cùng những thay đổi về mặt tâm lý. Vì vậy, ở thời điểm này, tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ là nâng cao sức đề kháng cho bà bầu và hỗ trợ hệ thống cung cấp máu cho thai nhi tăng nhanh, trẻ khỏe mạnh.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Các món ăn làm từ đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng rất cao

Ở giai đoạn sau sinh, đa số các bà mẹ đều gặp khó khăn trong việc cân bằng làm sao để vừa có chế độ ăn giữ gìn dáng vóc vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ để trẻ phát triển khỏe mạnh. Đông trùng hạ thảo lại một lần nữa giúp các bà mẹ giải quyết vấn đề này.

Bằng cách sử dụng các sản phẩm làm từ đông trùng hạ thảo, các mẹ an tâm, không lo bị thay đổi hình dạng sau sinh mà vẫn giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, phát triển nhanh.  

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh

Khoảng 45-55 tuổi, là thời kỳ công năng sinh dục đi theo chiều hướng lão suy. Mãn kinh là sự kiện quan trọng của thời kỳ này, với biểu hiện đặc trưng là các cơ quan dần dần lão hóa.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Đông trùng hạ thảo xóa tan nỗi lo tiền mãn kinh của đa số chị em phụ nữ

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ ở thời kỳ này là giúp chống lão hoá tế bào, làm chậm thời kỳ tiền mãn kinh và kéo dài thời kỳ mãn kinh đối với phụ nữ, không làm rối loạn nội tiết bằng việc loại bỏ Lactic Acid và các chất bã trong cơ thể…

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ ở tuổi già

Bắt đầu vào khoảng 60-65 tuổi, là thời kỳ các cơ quan trong cơ thể ngày càng thêm lão hóa. Các bệnh tuổi già xuất hiện, từ bệnh vặt đến những bệnh nghiêm trọng như xơ vữa động mạch, thiếu máu, căng thẳng (stress), các bệnh về thận, phổi… Chứng khó ăn, khó ngủ, nhức mỏi xương khớp làm cho tuổi già trở nên khó khăn.

Đông trùng hạ thảo với các dưỡng chất quan trọng, giúp cho người sử dụng có thể nâng cao thể chất, khắc phục các tình trạng bệnh kể trên.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có tác dụng tuyệt vời với phụ nữ

Từ lâu, đông trùng hạ thảo được coi là một loại thảo dược có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tại Việt Nam, dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công và hiệu quả đông trùng hạ thảo.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đem lại hiệu quả làm đẹp và bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Thiên Phúc vô cùng đa dạng như đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh, đông trùng hạ thảo tươi nguyên con, đông trùng hạ thảo thái lát...

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ qua từng giai đoạn trong việc bảo vệ sức khỏe và duy trì sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm đông trùng hạ thảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Hotline: 0913489925; 0981789925

Website: duocthaothienphuc.vn

Tin liên quan