Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh nhân tiểu đường

  • Ngày 19/09/2018

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đa phần đều rất quan tâm đến sản phẩm đông trùng hạ thảo bởi tác dụng kiểm soát lượng đường mà loại thần dược này đạt được. Cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là tên của một dạng ký sinh của loài nấm túi có tên khoa học là Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một vài loại bướm. Sở dĩ chúng có cái tên “đông trùng hạ thảo” là bởi quá trình sinh trưởng đặc biệt của loại thảo dược này.

Nấm đông trùng hạ thảo

Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh trên sâu non và hấp thụ hết dưỡng chất của sâu khiến sâu non bị chết. Sau đó đến một giai đoạn sinh trưởng nhất định, thường là vào mùa hè khi thời tiết chuyển ấm, nấm sẽ mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất biến thành dạng cây và phát tán bào tử.

Đông trùng hạ thảo khi còn sống người ta có thể không nhìn rõ hình dạng con sâu, nhưng khi được sấy khô có thể quan sát rõ hơn. Đây là một trong những vị thuốc quý nhất của đông y, tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng sẽ được chế biến thành nhiều bài thuốc khác nhau.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong hỗ trợ kiểm soát tiểu đường

Theo các nghiên cứu, trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất có vai trò quan  trọng trong việc hỗ trợ kiểm soát và cải thiện sức khỏe của các bệnh nhân tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo giúp kiểm soát lượng đường trong máu

Kiểm soát lượng đường trong máu là một trong những yếu tố quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường. Qua một thí nghiệm khoa học cũng như khảo sát thực tiễn, đông trùng hạ thảo được ghi nhận là có tác dụng rất tích cực trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu.

Đông trùng hạ thảo giúp kiểm soát lượng đường trong máu rất tốt

Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình phát triển của tế bào cùng quá trình chuyển hóa tạo thành năng lượng ATP cung cấp cho hoạt động của cơ thể, giữ cho lượng đường trong máu duy trì ở mức ổn định.

Đông trùng hạ thảo bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường

Ngoài việc hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, đông trùng hạ thảo còn bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân mắc tiểu đường cực kỳ tốt.

Các bệnh nhân mắc tiểu đường thường có chế độ ăn uống khá khắt khe để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy việc cơ thể không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều loại axit amin khác nhau, đảm bảo nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bệnh nhân tiểu đường mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ khắc phục biến chứng của bệnh tiểu đường

Đông trùng hạ thảo được chứng minh là có công dụng rất tốt trong việc khắc phục các biến chứng của bệnh tiểu đường như đột quỵ, tổn thương dây thần kinh ngoại vi, nhiễm trùng, hoại tử, xơ vữa động mạch…

Dược thảo Thiên Phúc - Đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của người tiêu dùng Việt Nam trong việc hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường cũng như nâng cao sức khỏe, công ty dược thảo Thiên Phúc đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo chất lượng cao mà không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất kích thích gì.

Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công đông trùng hạ thảo mà không sử dụng hóa chất

Các dòng sản phẩm của dược thảo Thiên Phúc được sản xuất dựa trên các nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo Việt Nam cùng dược liệu cao cấp với hàm lượng, chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất!

Để biết thêm thông tin đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn

Tin liên quan