Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn

Sau những rò rỉ chớp nhoáng, Subaru Levorg STI Sport vừa chính thức được hãng xe Nhật cho ra mắt với nhiều nâng cấp về hiệu xuất và ngoại hình bắt mắt.

Một trong những điểm nổi bật của Levorg STI Sport là bộ giảm sóc Bilstein DampMatic II ở phía trước được trang bị các lò xo và hệ thống treo nâng cấp. Xế mới này còn có một cản trước sắc nét hơn, thiết kế lưới tản nhiệt khác biệt và một bộ bánh xe với vành cỡ 18-inches.

Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn - 1

Cản mới, đèn LED và lưới tản nhiệt hình lục giác.

Bên ngoài xe được sơn màu tinh khôn dạng xanh ngọc. Bên trong nội thất khách hàng có thể lựa chọn bộ da màu đỏ Bordeaux đi kèm với các viền đen cao cấp. Các lô-gô STI được dán lên phần để đầu trên ghế, vô-lăng cùng các tấm bệ cửa bên.

Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn - 2

Hai ống xả.

Tuy nhiên, động cơ của xe vẫn không đổi. Các khách hàng có thể tùy chọn loại động cơ tăng áp, dung tích 1.6 lít, công suất 168 mã lực hoặc loại có dung tích 2.0 lít, công suất 296 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động toàn bánh của Subaru.

Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn - 3

Nội thất đẹp.

Sau khi được giới thiệu chính thức, Subaru Levorg sẽ sớm được phân phối tới các cửa hàng. Ở Nhật Bản xe có giá 3.488.400 Yên (~703 triệu đồng) với phiên bản động cơ 1.6 lít và 3.942.000 yên (~ 795 triệu đồng) với phiên bản động cơ 2.0 lít.  

Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn - 4

Buồng lái hiện đại.

Nguồn 24h

Tin liên quan