Sự thật chuyện cô gái yêu xa tặng đồng hồ 329 triệu cho bạn trai... đã có vợ?

Cô gái Sài Gòn kể quen chàng trai Hà Nội qua game, sau 5 tháng thì cả hai cảm mến và từng gặp nhau 6 lần. Khi bạn trai vào Sài Gòn 2 lần, cô đều đưa về nhà giới thiệu với ba mẹ. Song khi cô ra Hà Nội 4 lần thì anh ta không dẫn về nhà mà đặt phòng cho ở khách sạn.

Kịch tính của câu chuyện được đẩy lên khi cô gái kể đặt đồng hồ 329 triệu đồng từ nước ngoài bằng dịch vụ của công ty F và gửi tặng bạn trai làm quà sinh nhật song sau đó phát hiện anh đã có vợ vì... ngón áp út có viền trắng.

Cô gái kể đã nhắn tin, gọi điện chất vấn thì bị bạn trai chặn tài khoản mạng xã hội lẫn số điện thoại nên đăng tâm sự hỏi dân mạng có nên tìm vợ anh để nói chuyện và đòi lại quà không?

Tâm sự của cô gái như sau:

Em là con gái nên nói ra thì rất xấu hổ, nhưng giờ thật sự em không biết tâm sự với ai. Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ.

Em 28 tuổi, đang làm chủ một trường mầm non tư thục ở Sài Gòn, tình cờ quen với một anh ngoài Hà Nội qua game. Lúc đầu chỉ là bạn bè đơn giản thôi, nhưng sau khoảng 5 tháng thì em với anh ấy bắt đầu mến nhau qua những lần nói chuyện thâu đêm suốt sáng, cuối cùng yêu nhau lúc nào chẳng hay.

Từ lúc quen nhau, anh vào Sài Gòn 2 lần và em đều đưa về nhà giới thiệu với ba mẹ. Còn em ra Hà Nội 4 lần nhưng lần nào anh ta cũng để em ở khách sạn mà không đưa về nhà. Có lần em cũng đánh tiếng nhưng anh ta lúc bảo nhà đang có tang, khi thì bố mẹ đi du lịch.

Mới đây là sinh nhật anh ta, em cũng không tiếc tiền đặt một chiếc đồng hồ 329 triệu từ nước ngoài về qua dịch vụ của F. Khoản tiền này không quá lớn với em và anh ta (em nghĩ vậy). Vì nghĩ đằng nào em với anh ta cũng cưới nên chẳng tiếc gì.

Hôm nay trời xui đất khiến thế nào đang nói chuyện với nhau, anh ta gửi cho em cái ảnh đọc sách. Em tự nhiên thấy ngón áp út anh ta có viền trắng, do người đeo nhẫn lâu năm mà thành. Ngón đó chỉ có đeo nhẫn cưới thôi. Em sốc nhưng cố bình tĩnh nhắn tin dọa anh ta là đã biết tất cả rồi để xem phản ứng của anh như thế nào và kết quả bị chặn.

Theo mọi người, em phải làm gì? Muốn lấy lại tiền hoặc đồng hồ thì phải làm thế nào? Khi đặt hàng, em dùng tên của anh ta, nhưng số tài khoản chuyển tiền là của em. Cuối cùng em có nên tìm vợ anh ta nói chuyện hay không?

Kèm theo câu chuyện là ảnh hai nhân vật bị che mặt, chiếc đồng hồ 329 triệu và cả nội dung tin nhắn cô gái chất vấn chàng trai chuyện có vợ.

Ảnh kèm theo câu chuyện bịa đặt có đầu tư.

Dù câu chuyện có một số chi tiết đáng ngờ như gửi tặng đồng hồ giá trị quá lớn dù yêu xa chưa lâu, gặp 6 lần mà không phát hiện ngón áp út bạn trai có viền trắng, dùng tên của chàng trai đặt hàng…. song vẫn khiến nhiều dân mạng tin sái cổ.

Trên thực tế, đây chỉ chuyện bịa đặt có đầu tư để quảng bá cho dịch vụ của công ty F. Câu chuyện này bắt nguồn từ N - fanpage hơn 2,5 triệu like thường đăng bài PR cho F.

Bên cạnh nhiều dân mạng bị lừa và chửi chàng trai Hà Nội lừa gạt cô gái Sài Gòn, không ít người thường xuyên ghé fanpage nhanh chóng nhận ra chuyện “Cô gái yêu xa mua đồng hồ 329 triệu cho bạn trai... đã có vợ” không có thật mà nội dung để PR cho F.


Nguồn: Báo Một Thế Giới

Tin liên quan