Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng tiền tỷ với thương hiệu xe điện Việt.

  • 03:21 - 2017/03/20

Sơn Tùng là nam ca sỹ trẻ tài năng có ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt trong suốt 4 năm qua. Mới đây, anh chính thức trở thành đại diện hình ảnh cho một hãng xe điện thương hiệu Việt.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng tiền tỷ với thương hiệu xe điện Việt - 1

Sơn Tùng là đại diện hình ảnh của hãng xe điện Việt

Đang được dư luận xôn xao với lễ ra mắt 4 sản phẩm xe điện mới vào 23/4 được đầu tư tới 8 tỷ đồng, PEGA (HKbike) lại tiếp tục khiến giới trẻ đứng ngồi không yên với thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ là đại diện hình ảnh thương hiệu trong thời gian tới.

Việc lựa chọn một trong những gương mặt "hot", đắt show và có cát-xê khủng nhất làng giải trí Việt hiện nay làm đại diện hình ảnh, chứng tỏ PEGA (HKbike) không chỉ đi đầu về chất lượng, mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu rất chuyên nghiệp. Hãng này không chia sẻ chính xác về số tiền ký hợp đồng với Sơn Tùng, chỉ biết tổng chi phí lên tới hàng tỷ đồng.

Trước đó, trên fanpage của mình,PEGA(HKbike) đã tổ chức một mini game đoán đại diện hình ảnh, và hầu hết các bạn trẻ tham gia chơi đều dự đoán đúng gương mặt đại diện của thương hiệu này chính là chàng ca sĩ đang hot Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng tiền tỷ với thương hiệu xe điện Việt - 2

Sơn Tùng luôn "âm thầm" ủng hộ những doanh nghiệp Việt muốn vươn ra toàn cầu

Trong chương trình “Café sáng cuối tuần” được phát sóng gần đây, Sơn Tùng tâm sự: “Tùng luôn muốn tất cả thương hiệu Việt vươn tầm thế giới”. PEGA (HKbike) là thương hiệu xe điện Việt, thể hiện tham vọng ra toàn cầu và đang quyết tâm thực hiện tham vọng đó. Có lẽ bởi cùng chung lý tưởng như thế, mà Sơn Tùng và hãng xe điện đã cùng nhau "bắt tay" để truyền thông cho sản phẩm trí tuệ Việt.

Giờ đây, khi trở thành hình ảnh đại diện của nhãn hàng xe điện sử dụng năng lượng xanh như PEGA (HKbike), Sơn Tùng đã có thể góp phần thiết thực trong việc cùng với thương hiệu Việt, tuyên truyền bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị huỷ hoại do khí thải từ các phương tiện chạy bằng xăng gây ra.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng tiền tỷ với thương hiệu xe điện Việt - 3

4 sản phẩm sắp ra mắt của hãng này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng cho sản phẩm xe điện Việt (ảnh minh hoạ)

Trong lễ ra mắt 4 sản phẩm mới được tổ chức vào ngày 23/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, với chủ đề "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt", Sơn Tùng M-TP cũng sẽ là khách mời danh dự của thương hiệu xe điện Việt này.

Nguồn 24h

Tin liên quan