Sinh viên vay online phí thấp nhất thị trường

  • 11:21 - 2018/08/28

Sinh viên là đối tượng luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh và đặc biệt là những lúc túng thiếu tiền bạc không biết xoay sở ở đâu. Mofin – Nền tảng cho vay sinh viên online luôn thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên với phí vay thấp nhất thị trường!

Tại sao Mofin được chọn là kênh cho vay sinh viên số 1 hiện nay?  

Mofin là cái tên khá mới mẻ nhưng không hề xa lạ trên thị trường vay sinh viên online hiện nay. Đồng hành cùng sinh viên vượt qua những khó khăn về vật chất, Mofin được lựa chọn là kênh cho vay sinh viên số 1 bởi nhiều giá trị nổi trội.

Sinh viên vay online phí thấp nhất thị trường

Mofin được tin chọn là kênh cho vay sinh viên số 1 hiện nay

Mofin sẵn sàng hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi với thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần tải app Mofin về điện thoại, cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu thông qua app Mofin là có ngay một tài khoản vay Mofin hợp lệ.

Mọi thao tác đều diễn ra online, sinh viên sẽ được đáp ứng khoản vay từ 1 – 3 triệu đồng mà không cần gặp mặt, không phải ký bất kỳ giấy tờ nào và sẽ không bị gọi điện thoại cho người thân để xác nhận.

Mofin hỗ trợ sinh viên vay không lãi suất, phí thấp nhất thị trường

Thông qua app Mofin - nền tảng vay sinh viên phí thấp nhất, sinh viên sẽ kết nối được đến các nhà đầu tư để thực hiện khoản vay từ 1 – 3 triệu đồng. Mofin không áp dụng lãi suất mà chỉ thu phí tư vấn cố định 100k cho bất cứ khoản vay từ 1 – 3 triệu đồng, ngoài ra không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

Đặc biệt để khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên, Mofin còn áp dụng chương trình miễn phí vay hoàn toàn dành riêng cho sinh viên có kết quả học tập loại giỏi trên toàn quốc.

Mofin giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập

Không chỉ hỗ trợ sinh viên vay online với chi phí thấp, Mofin còn giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập bằng cách share mã giới thiệu.

Sinh viên vay online phí thấp nhất thị trường

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Mofin, bạn sẽ được cấp một mã giới thiệu của riêng mình. Sử dụng mã giới thiệu đó để chia sẻ đến bạn bè, người thân sẽ giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu hấp dẫn.

Cụ thể mã giới thiệu sẽ giúp hồ sơ vay Mofin của bạn bè và người thân có độ tín nhiệm cao, được duyệt nhanh chóng. Đồng thời khi có người sử dụng mã giới thiệu đó, bạn sẽ có ngay 20k về tài khoản và nếu người đó vay tiền thành công, bạn sẽ được tặng ngay 100k vào tài khoản Mofin. Khi có đủ 500k trong tài khoản, bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền ngay bất kỳ lúc nào.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay app Mofin về điện thoại để giải quyết khó khăn bất kỳ lúc nào!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:  vaysinhvien.com

 

 

Tin liên quan