Mỹ nữ "thà khóc trong xe BMW..." gây sốc khi đi siêu xe Ferrari hơn 17 tỷ

  • 03:08 - 2017/12/14

Sau 10 năm với tuyên bố hùng hồn, Mã Nặc giờ không ngồi trên BMW mà đi hẳn siêu xe Ferrari hơn 17 tỷ. Mỹ nữ

Mỹ nữ

Tờ Sina đưa tin, người mẫu kiêm diễn viên Mã Nặc gây xôn xao mạng xã hội khi bị bắt gặp ngồi trên siêu xe Ferrari 612 cùng một người đàn ông trung niên ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

Mỹ nữ

Siêu xe này có giá 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ VND). Mã Nặc là người đẹp nổi tiếng với câu nói "Tôi thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" trong một chương trình truyền hình năm 2010.

Mỹ nữ
 

Siêu xe Ferrari 612 có giá hơn 17 tỷ mà Mã Nặc ngồi cùng 1 vị đại gia bí ẩn.

Mỹ nữ

Nhiều người cho rằng, sau 10 năm, giờ đích đến của cô nàng sinh năm 1988 không phải một chiếc BMW thông thường mà là một siêu xe như Ferrari. "Có lẽ giờ tiêu chuẩn của cô ấy đã thay đổi rồi. Là con người, ai chẳng muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn nhất là khi thời gian đã thay đổi", tờ Toutiao viết.

Mỹ nữ

Đây không phải lần đầu tiên Mã Nặc bị nghi ngờ được đại gia bao. Năm 2014, cô cũng từng bị cánh paparazzi "chộp" được khoảnh khắc ngồi trên một chiếc limousine sang trọng cùng một gia khác.

Mỹ nữ

Mã Nặc sinh năm 1988, nổi tiếng sau phát ngôn đặc biệt và trở thành câu nói cửa miệng của những cô gái trẻ Trung Quốc theo chủ nghĩa bái kim (trường phái tôn sùng tiền bạc, vật chất).

Mỹ nữ

Ngoài câu nói gây sốc trên, Mã Nặc còn thoải mái phát biểu về cảm giác lần đầu tiên của mình năm 15 tuổi. Sự nổi tiếng nhanh chóng đem lại cho Mã Nặc nhiều cơ hội phát triển trong làng giải trí. Cô làm mẫu ảnh, tham gia đóng phim, ca hát song không thành công.

Mỹ nữ

Tuy nhiên, thời hoàng kim của cô không kéo dài lâu vì những nhát ngôn “vạ miệng” gây ảnh hưởng đến lối sống của giới trẻ. Sau một thời gian, Mã Nặc bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc cấm xuất hiện trên các show truyền hình.

Mỹ nữ

Bị "cấm" sóng truyền hình, chân dài 8X chuyển hướng sang đóng phim chiếu mạng tuy nhiên không gây được ấn tượng với người xem. Hiện tại, Mã Nặc khá kín tiếng. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh cuộc sống của mình cùng những chuyến du lịch sang chảnh trên trang cá nhân.

Nguồn 24h

Tin liên quan