Phương Mỹ Chi nhận cát xê 120 triệu đồng khi sang Mỹ hát sòng bài

  • Ngày 18/10/2017

Quang Lê cho biết, đây là mức giá ngang ngửa với các ngôi sao nổi tiếng hạng A khi sang Mỹ biểu diễn.

Ngày 17/10, Phương Mỹ Chi đã có buổi giới thiệu album vol.2 Thương về miền Trung và minishow riêng tại TP.HCM. Nam ca sĩ Quang Lê cũng đã có mặt từ sớm để ủng hộ con gái nuôi.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết, sau khi chị Bảy thực hiện minishow tại Việt Nam, anh sẽ đưa bé sang Mỹ lưu diễn ở các sòng bài lớn nhất nước Mỹ, với mức cát xê lên đến 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Đây được xem là một mức giá cực khủng, ngang ngửa với các ngôi sao nổi tiếng hạng A. Theo Quang Lê, thù lao của Phương Mỹ Chi hiện nay còn cao hơn cả mức cát xê của anh trước đây.

Phương Mỹ Chi nhận cát xê 120 triệu đồng khi sang Mỹ hát sòng bài - 1

Quang Lê đưa Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn tại các sòng bài nổi tiếng với mức cát xê 6.000USD.

Khi gặp phải những ý kiến trái chiều vì để con gái nuôi đi hát tại sòng bài, Quang Lê cho biết, khu vực sân khấu biểu diễn ở casino hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Đây cũng là những nơi có âm thanh, ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng, sang trọng và an toàn mà bất cứ ca sĩ nào cũng muốn được biểu diễn.

“Tôi rất cảm thông sau những ồn ào mà con gái phải hứng chịu. Gắn bó với Phương Mỹ Chi 4 năm, tình cảm giữa chúng tôi giờ không còn là những bản hợp đồng khô khan nữa. Tôi xem bé Chi như con gái ruột của mình, là tình cảm gia đình gắn bó. Nếu có thể giúp đỡ được gì cho con thì Quang Lê sẽ luôn sẵn sàng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Phương Mỹ Chi nhận cát xê 120 triệu đồng khi sang Mỹ hát sòng bài - 2

Phương Mỹ Chi sẽ trích 30% doanh thu bán album để làm việc thiện nguyện.

Ngoài 3 show diễn ở sòng bài, Quang Lê cũng sẽ sắp xếp để Phương Mỹ Chi có thời gian nghỉ ngơi, du lịch và mua sắm khi lần đầu tiên đặt chân đến Mỹ.

Trong album Thương về miền Trung sắp ra mắt, Phương Mỹ Chi sẽ thể hiện 10 ca khúc, trong đó có 6 bài hát mang âm hưởng dân ca và 6 ca khúc Bolero. Ngoài ra, "chị Bảy" cũng sẽ tổ chức minishow vào ngày 4/11 tới tại một phòng trà ở TP.HCM. Quang Lê cho biết, Phương Mỹ Chi sẽ trích 30% doanh thu bán đĩa ở đêm nhạc sắp tới để dành cho các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những người kém may mắn.

Nguồn 24h

Tin liên quan