Phiên bản Bphone 3 Pro giá 9,9 triệu đồng khác gì Bphone 3 giá 6,9 triệu?

  • Ngày 11/10/2018

Bên cạnh Bphone 3, Bkav còn tung ra một phiên bản cao cấp hơn được hãng gọi là Bphone 3 Pro, có mức giá bán 9,9 triệu đồng.
phone 3 Pro vẫn có lối thiết kế tương tự Bphone 3 nhưng được phối màu đẹp mắt hơn. Phiên bản Pro có hai màu sắc để người dùng lựa chọn là đen vàng hoặc trắng vàng.

Phiên bản màu trắng vàng được hãng sử dụng nắp lưng kính trắng, chi tiết logo, viền camera và viền kim loại được phủ lớp màu vàng khá đẹp mắt. Trong khi phiên bản tiêu chuẩn là màu sắc kim loại thông thường.

Khung viền được phủ lớp màu vàng trên nền chủ đạo trắng và đen đều khá đẹp mắt. Năm nay Bkav được ghi nhận khả năng hoàn thiện thiết bị tốt hơn rất nhiều và cho khả năng cầm nắm chắc chắn.

Thiết kế này hỗ trợ khả năng kháng nước đạt chuẩn IP68, ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút.

Điểm nhấn của Bphone 3 Pro tương tự thế hệ Bphone 3 đó là màn hình tràn đáy, gần như đã chạm vào phần khung phía dưới của máy, nơi chứa ăngten.

Viền chạm đáy này chỉ mỏng 2,25mm và đều 3 cạnh, tạo thành vùng hiển thị đồng nhất và không gian xem tốt hơn. Đây là cải tiến đáng kể so với thế hệ Bphone 2017.

Phiên bản Pro cũng có màn hình Full HD+ nhưng cấu hình mạnh hơn với chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Điểm nhấn trong cấu hình đó là hệ thống camera đơn mới với công nghệ PDAF Dual Pixel, kích thước điểm ảnh lớn… Cho khả năng thu sáng tốt và lấy nét nhanh. Hãng cũng cho biết, máy cải tiến công nghệ chụp đêm sNight, có khả năng chụp đêm tốt, rõ nét và không nhiễu.

Camera này cũng có sự đổi mới với công nghệ xóa phông là sự kết hợp giữa công nghệ phân loại hình ảnh thuộc dự án nguồn mở DeepLab của Google và công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav.

Phiên bản mới sử dụng nền tảng BOS 3.0 dựa trên mã nguồn mở Android, trang bị phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS. Trong sự kiện, hãng cho biết Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus, không tin nhắn rác khi được nhà sản xuất trang bị công nghệ AI Trí tuệ nhân tạo vào tính năng diệt virus và công nghệ chặn tin nhắn rác Smart Filter.

Ngoài ra, máy cũng có tính năng khá thú vị, ngay cả khi máy đã bị khôi phục cài đặt gốc (factory reset), chủ nhân vẫn có thể từ xa thực hiện các thao tác như định vị điện thoại, chụp ảnh bằng camera trước, camera sau để biết người đang sử dụng máy, ra lệnh khóa máy…

Theo Dân trí

Tin liên quan