Địa chỉ bán lốp đặc chủng uy tín nhất

  • 04:32 - 2017/03/29

Địa chỉ mua lốp đặc chủng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo trì bảo hành về sau. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp yên tâm về độ bền mà còn được tư vấn chính xác loại lốp đặc chủng phù hợp với loại xe, địa hình cần di chuyển.

ĐỊA CHỈ BÁN LỐP ĐẶC CHỦNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Lốp đặc chủng là những loại lốp được dùng cho các loại xe siêu trường, siêu trọng thường xuyên ra vào công trường hay những con đường khó đi. Chất lượng của lốp sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của xe và độ bền của lốp, bạn có thể tham khảo chi tiết về lốp đặc chủng tại đây: http://thienhoaco.com.vn/vi/lop-dac-chung-bridgestone. Để tránh mua phải hàng chất lượng kém, người dùng nên chọn địa chỉ bán lốp đặc chủng uy tín trên thị trường.

địa chỉ bán lốp đặc chủng

Có thâm niên 14 năm trong lĩnh vực cung cấp công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa trở thành địa chỉ bán lốp đặc chủng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, xây dựng. Loại lốp đặc chủng do công ty Thiên Hòa cung cấp là lốp của hãng Bridgeston được các đơn vị sử dụng đánh giá cao ở chất lượng và độ bền.

Lốp Bridgeston được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình giám sát nghiêm ngặt và thử nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng chống cắt, chịu được nhiệt độ và có độ bền cao nên đáp ứng tốt phục vụ mọi môi trường khắc nghiệt.

CÔNG TY THIÊN HÒA – ĐỊA CHỈ BÁN LỐP ĐẶC CHỦNG BRIDGESTON CHẤT LƯỢNG CAO

Được thành lập từ năm 2003, công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp lốp đặc chủng Bridgeston.

Đây là loại lốp được sản xuất bởi hãng Bridgeston – nhà sản xuất lốp hàng đầu thế giới với các sản phẩm đa dạng về củng loại, kích cỡ xe khác nhau. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng khi ra, vào những môi trường làm việc khác nhau.


Bên cạnh những tiêu chuẩn riêng mà hãng Bridgeston đề ra, sản phẩm còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Tổ chức lốp xe Nhật Bản (JATMA), hiệp hội lốp, vành Bắc Mỹ (TRA), tổ chức kỹ thuật lốp và vành châu Âu (ETRTO), tổ chức lốp xe Nhật Bản (JATMA) cùng những tiêu chuẩn liên quan đến các chi tiết của lốp như tải trọng, van, áp suất hơi…

Lốp đặc chủng Bridgeston có những yêu cầu kỹ thuật dành riêng cho chủng loại xe và điều kiện làm việc. Chẳng hạn với xe san gạt, yêu cầu của lốp cần phải dễ điều khiển và có độ bám đường cao. Loại xe lu đường cần có lốp chịu dầu, chống cắt và mài mòn.

địa chỉ bán lốp đặc chủng Bridgeston

Khi tìm đến địa chỉ bán lốp đặc chủng là công ty Thiên Hòa, khách hàng sẽ được công ty tư vấn theo đúng quy trình: Khảo sát khai trường, khảo sát phương tiện, tổ chức hội thảo và tư vấn. Dựa vào địa hình mà xe thường di chuyển cũng như chủng loại xe mà các chuyên gia của công ty Thiên Hòa sẽ tư vấn chính xác sản phẩm thích hợp nhằm đạt chất lượng sử dụng cao cũng như có độ bền lý tưởng.

ĐỊA CHỈ BÁN LỐP ĐẶC CHỦNG CÓ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT

Bên cạnh chất lượng và tư vấn chính xác loại lốp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, công ty Thiên Hòa còn đảm bảo dịch vụ sau bán hàng luôn làm hài lòng thượng đế. Với sứ mệnh “Một quyết định cho tất cả lựa chọn”, công ty Thiên Hòa đảm bảo lựa chọn của khách hàng luôn đúng.

tìm địa chỉ bán lốp đặc chủng

Hàng tháng, đội ngũ kiểm tra bảo hành của công ty Thiên Hòa sẽ mang theo máy bơm hơi tới kiểm tra và bơm hơi cho lốp xe mà khách hàng đã mua. Việc làm này thể hiện sự chu đáo trong bán hàng và uy tín của một nhà cung cấp hàng đầu.

Đối với lốp đặc chủng, áp suất hơi luôn phải đảm bảo trong ngưỡng phù hợp mới cho độ bền cũng như khả năng di chuyển tốt nhất. Nếu người dùng không nhớ bơm hơi sẽ dễ làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm và đó là lý do công ty Thiên Hòa luôn có những đợt kiểm tra định kỳ hàng tháng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: http://thienhoaco.com.vn/vi/

Tin liên quan