Những điều chưa kể về “Thâm cung nội chiến 2”

  • 14:30 - 2012/07/10

Đó là những tình huống dở khóc dở cười đằng sau mỗi cảnh quay...
Thâm cung nội chiến 2 với sự góp mặt của: Trần Hào, Đặng Tụy Vân, Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy… đang là một trong những dự án TVB thu hút sự quan tâm nhất năm nay.
 
 
 
 
Dù liên tục tung chiêu “nhử mồi” khán giả, nhưng điều đặc biệt là bất cứ thông tin nào của đoàn phim cũng tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn.

Điểm qua khoảng thời gian quay phim tại Hoành Điếm, đoàn phim đã liên tục có những tình huống “dở khóc dở cười”. Như nam chính Trần Hào là ví dụ điển hình nhất, anh phải cạo trọc đầu cho vai diễn nghệ sĩ Côn khúc Cao Lưu Phi. Thay vì nhờ người cạo giúp, anh chàng lại tự tay làm lấy và kết quả là bị dị ứng và nổi nhiều mẩn đỏ.

 
 
Trần Hào vẫn tươi cười dù gặp vận xui với tóc
 
Hay như ngôi sao Xa Thi Mạn thì lại làm khán giả mừng hụt vì thông tin sẽ góp mặt trong Thâm cung nội chiến 2. Tháng 6 vừa qua, Xa Thi Mạn bất ngờ đến phim trường Hoành Điếm, nhưng sau đó đoàn phim đã xác nhận là cô chỉ xuất hiện trong 1 số phân cảnh với tư cách khách mời đặc biệt. Để đáp lại tình nghĩa của TVB, Xa Thi Mạn còn hào phóng từ chối cát xê cho những cảnh quay mà cô góp mặt.
 
20120709afamilyPAThamCungnoic1007201235
Xa Thi Mạn sẽ góp mặt trong “Thâm cung nội chiến 2”
 
Riêng Cựu hoa hậu Diệp Thúy Thúy thì “dở khóc dở cười” vì gặp vận xui bị bong gân chân ngay trong những ngày quay quan trọng. Để vết thương mau lành, Diệp Thúy Thúy đã tạm gác lại việc quay phim và đền bù cho cả đoàn bằng cách mua bánh mì và nước uống suốt 5 ngày liền. Hành động “chuộc lỗi” này của cô nhanh chóng được đoàn phim chấp nhận, dù tiến độ có chậm đi một chút nhưng cả ekip đều cảm thấy hài lòng.
 
Cựu Hoa hậu Diệp Thúy Thúy phải chuộc lỗi với đoàn phim suốt 5 ngày

Tin liên quan