Nền tảng hỗ trợ tài chính thời đại mới không thể thiếu của sinh viên

  • Ngày 28/08/2018

Các bạn sinh viên đã bước vào những buổi học đầu tiên của năm học mới. Bên cạnh những háo hức thì đâu đó vẫn có nhiều bạn lại lo lắng về số tiền cần có để trang trải học phí và sinh hoạt hằng ngày. Nhưng đừng lo, đã có Mofin – nền tảng hỗ trợ tài chính của sinh viên.

Mofin - ứng dụng vay sinh viên online số 1 toàn quốc

Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending) trên điện thoại ở cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Đây là ứng dụng giúp kết nối giữa người vay và người cho vay đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

nền tảng hỗ trợ tài chính của sinh viên

Vay sinh viên vô cùng đơn giản và tiện lợi với Mofin

Với Mofin, các bạn sinh viên có thể vay tiền online nhanh với số tiền từ 1 – 3 triệu đồng mà chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí. Đặc biệt, so với các hình thức vay khác, Mofin có nhiều ưu điểm vượt trội:

Thứ nhất: Vay tiền với lãi suất 0 đồng. Khi sinh viên vay tiền qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ không mất một khoản tiền lãi nào cả trong suốt quá trình vay.

Thứ hai: Vay đơn giản không cần thế chấp bất cứ thứ gì. Mofin là ứng dụng vay sinh viên hoàn toàn online, bạn không cần mất thời gian di chuyển, cũng không cần phải gặp mặt bất cứ ai, không có ai gọi điện xác minh làm phiền bạn và không phải thế chấp những giấy tờ hay vật dụng của bạn. Điều bạn cần chỉ là cung cấp chính xác những thông tin cơ bản của bạn theo hướng dẫn của Mofin là được.

Thứ ba: Mofin áp dụng mức phí vay online thấp. Bạn chỉ mất duy nhất 100.000 đồng là có thể vay được ngay 3 triệu đồng.

Thứ tư: Chuyển tiền nhanh chóng. Sau khi bạn gửi thông tin vay, Mofin sẽ chuyển ngay đến nhà đầu tư và chỉ trong vòng 1 giờ bạn sẽ nhận được tiếng “tinh tinh” báo tiền về tài khoản.

Mofin là người bạn đồng hành của sinh viên

Không phải lúc nào bạn cũng có thể vay tiền bạn bè của mình trong những lúc khó khăn, hoặc cũng có nhiều lúc lại chính vì chuyện tiền nong mà xảy ra xích mích tình bạn. Hãy yên tâm vì đã có Mofin là người bạn đồng hành cùng bạn, bởi Mofin là ứng dụng vay sinh viên online riêng tư và vô cùng thân thiện. Bất kể lúc nào bạn cùng có thể tìm đến Mofin.

nền tảng hỗ trợ tài chính của sinh viên

Mofin – người bạn đồng hành của sinh viên

Tất cả những thông tin bạn cung cấp cho Mofin, Mofin cam kết bảo mật 100%. Mọi thông tin bạn vay sẽ chỉ riêng bạn biết và vô cùng riêng tư, được lưu giữ trong điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, Mofin có đội ngũ chăm sóc khách hàng online làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh và lịch sự sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Họ như những người bạn tâm tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn.

Mofin là nền tảng hỗ trợ tài chính của sinh viên vô cùng tiện lợi, riêng tư, thân thiện và là người bạn đồng hành của sinh viên.

Hãy để Mofin chia sẻ những khó khăn cùng bạn!

Tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com

Tin liên quan