Mua quà trung thu giảm giá tới 49% ủng hộ trẻ em nghèo

  • Ngày 17/09/2012

Nhân dịp trung thu 2012, Sàn TMĐT Chodientu.vn phối hợp cùng các doanh nghiệp trong cộng đồng Chợ điện tử thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương” nhằm quyên góp, ủng hộ trẻ em nghèo, tàn tật tại trung tâm Thiện Duyên tại Củ Chi có một trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/9/2012, Chodientu.vn sẽ liên tiếp thực hiện các phiên đấu giá nhiều sản phẩm hấp dẫn như bộ đồ cho bé, giày GAL, trang sức PNJ, nước hoa Moschino… với giá khởi điểm chỉ 10,000 đồng. Mỗi sản phẩm này sẽ được đấu giá trong vòng 60 phút và kết thúc giá nào cũng bán.
 
alt

Chương trình “Trung thu yêu thương” ủng hộ trẻ em nghèo, tàn tật tại Chodientu.vn

Ngoài ra, tại đây, nhiều mặt hàng thời trang, giày dép, mỹ phẩm, quà tặng, đồ chơi trẻ em… cũng được giảm giá lên tới 49%. Tất cả sản phẩm này đến từ các đơn vị bán hàng uy tín trên Chodientu.vn như hàng giày GAL, trang sức PNJ, thời trang trẻ em Khánh Ngọc Baby Shop, Nhập khẩu hàng Mỹ - San Hô Đen, phần mềm diệt visut PC Tools, đơn vị đào tạo Internet Marketing EQVN...

Toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ dành ủng hộ trẻ em nghèo, tàn tật tại trung tâm Thiện Duyên - Củ Chi giúp các em có một trung thu đầy ý nghĩa.

Theo bà Đỗ Thanh Hà, giám đốc marketing liên doanh Chodientu – eBay: “Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chodientu.vn với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh. Bằng những hoạt động có ý nghĩa này, Chodientu.vn hi vọng sẽ có thêm nhiều cá nhân, tập thể hướng ứng bằng những hành động thiết thực, nhằm mang lại tiếng cười cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.”

Trong thời gian này, Chodientu.vn thực hiện chương trình miễn phí vận chuyển với các đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Chương trình với nhiều sản phẩm bánh trung thu đa dạng từ các loại bánh bình dân đến cao cấp của nhiều hãng lớn như Kinh đô, Long Đình, Bibica, Đồng Khánh, Thu Hương... 

 
Theo Hồ Hường
DĐDN
{fcomment}

Tin liên quan