MU thanh lý đội hình sau tour du đấu Mỹ

  • Ngày 04/08/2014

HLV Van Gaal khẳng định sẽ đưa ra phát quyết cuối cùng về đội hình MU sau khi trở về sau tour du đấu mùa Hè này. Lúc này, Marouane Fellaini, Javier Hernandez, Shinji Kagawa hay Wilfried Zaha… đang là những ứng viên có khả năng sẽ rời MU.

Trong tour du đấu mùa Hè, HLV Van Gaal đã sử dụng toàn bộ 26 cầu thủ trong 4 cuộc đối đầu với LA Galaxy, Roma, Inter và Real Madrid, trong đó, có cả hai tân binh Ander Herrera và Luke Shaw.

Van Gaal bắt đầu tiến hành thanh lý đội hình
Van Gaal bắt đầu tiến hành thanh lý đội hình


Tới lúc này, chiến lược gia người Hà Lan đã có đánh giá tổng thể nhất về đội hình của "Quỷ đỏ". Trước báo giới, ông khẳng định sẽ tiến hành thanh lý đội hình sau khi trở về từ chuyến du đấu Mỹ.

Trước báo giới, ông cho biết: “Tôi sẽ giảm số lượng cầu thủ. Tới lúc này, tôi đã thử nghiệm tất cả các cầu thủ trong tour du đấu Mỹ và sẽ tiến hành bán bớt một vài người. Vẫn biết đánh giá ở thời điểm này khá sớm. Tuy nhiên, tôi buộc phải đưa ra những thay đổi, loại bớt những người không có triển vọng hoặc không phù hợp với đội bóng. Không thể chờ tới 31/8, khi ấy mọi chuyện đã quá muộn.

Do đó, sau khi trở về từ chuyến du đấu Mỹ, tôi sẽ lập ra danh sách đen gồm những người phải ra đi. Khi ấy, tôi sẽ tới nói chuyện trực tiếp với họ, chứ không phải với các bạn”.

Theo nhận định, Marouane Fellaini, Javier Hernandez, Shinji Kagawa, Nani hay Wilfried Zaha… đang là những ứng viên có khả năng sẽ rời MU. Song song với đó, "Quỷ đỏ" sẽ đem về thêm những tân binh trong vòng 1 tháng tới.

H.Long

{fcomment}

Tin liên quan