Món quà phong thủy ý nghĩa - Tranh đồng cửu ngư hoa sen

  • Ngày 03/01/2019

Mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp, tranh đồng cửu ngư hoa sen được nhiều người yêu thích. Nó có thể làm món quà biếu tặng cũng như trưng bày sang trọng dành cho những đối tác lớn.

Ý nghĩa tốt đẹp bên trong bức tranh đồng cửu ngư hoa sen

Tranh đồng cửu ngư hoa sen khắc họa lại hình ảnh đàn cá chép chín con bơi xung quanh những đóa sen. Theo phong thủy, cá chép là loài cá đại diện cho sức mạnh, ý chí bền bỉ và thành tựu rực rỡ dựa theo điển tích “cá chép hóa rồng”. Với những người theo nghiệp quan trường, hình ảnh cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, đường công danh nhẹ bước thang mây, nhanh chóng đạt được thành tựu. Còn đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, cá chép biểu trưng cho tài lộc dồi dào, buôn may bán đắt.

tranh đồng cửu ngư hoa sen

Tranh đồng cửu ngư hoa sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Ngoài mang ý nghĩa tốt đẹp về công danh tài lộc, cá chép còn mang ý nghĩa phong thủy chung là cầu chúc sức khỏe, trí tuệ, học vấn, thi cử. Bức tranh đồng cửu ngư hoa sen khi treo trong nhà sẽ tăng cường vượng khí, giúp cho cả gia đình khỏe mạnh, an vui và người chủ nhà làm ăn thuận lợi.

Hình ảnh hoa sen bên cạnh cá chép tượng trưng cho sự thanh cao, tĩnh tại trong tâm hồn. theo giáo lý nhà Phật, hoa sen là loài hoa cao quý, thoát tục, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vì thế mà đức Phật lựa chọn tòa sen là nơi an tọa để thuyết giảng phật pháp, ban phát an lành, từ bi hỉ xả cho chúng sinh. Xét về ý nghĩa phong thủy, hoa sen có tác dụng trấn an tinh thần, giúp gia chủ gỡ bỏ ưu phiền để tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Kết hợp hình ảnh hoa sen và cá chép, bức tranh đồng mạ vàng cao cấp sang trọng cửu ngư hoa sen rất tốt về mặt phong thủy, phù hợp để treo trong nhà cũng như tại các cơ quan, doanh nghiệp. Tranh đồng cửu ngư hoa sen giúp cho gian phòng thêm đẹp và sang trọng, thể hiện được thú chơi tranh tao nhã, đẳng cấp của chủ nhà.

Quà tặng phong thủy tranh đồng cửu ngư hoa sen cao cấp

Tranh đồng cửu ngư hoa sen là sự lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng cho cấp trên hoặc các đối tác quan trọng. Vì trong tranh cửu ngư đồ, chữ cửu (con số 9) mang ý nghĩa trường cửu, lâu dài nên nó thay cho lời chúc sự nghiệp vững bền như bàn thạch mà người mua muốn gửi đến người được biếu tặng.

tranh đồng cửu ngư hoa sen

Những chi tiết tinh xảo trong bức tranh đồng cửu ngư hoa sen của Tâm Phát

Từng chi tiết trên bức tranh đồng cửu ngư hoa sen cao cấp của Tâm Phát đều đẹp đến mức tinh xảo, mô phỏng hình ảnh cá chép, hoa sen sống động như thật. Từ lớp vẩy xếp chồng đầy đặn trên mình cá, vây cá mềm mại, uyển chuyển như dải lụa cho đến đường vân trên lá, hoa sen đều được chạm khắc tỉ mỉ. Vẻ đẹp của bức tranh đồng cửu ngư hoa sen của Tâm Phát có thể chinh phục được những khách hàng chơi tranh đồng khó tính nhất vì sự hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao dưới bàn tay chế tác tài hoa của những người nghệ nhân đúc đồng.

tranh đồng cửu ngư hoa sen

Tranh đồng cửu ngư hoa sen thích hợp để trưng bày hoặc làm quà biếu tặng

Trải qua các bước tạo mẫu, dấp khuôn, chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, bước hoàn thiện là bước cuối cùng để cho ra một bức tranh đồng cửu ngư hoa sen hoàn chỉnh với vẻ đẹp sang trọng. Những chi tiết tranh được mạ vàng để làm nổi bật lên trên nền màu đen huyền ảo, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những ai yêu thích các dòng tranh đồng, chắc chắn tranh đồng cửu ngư hoa sen tinh xảo của Tâm Phát sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tranh đồng cửu ngư hoa sen, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Website: http://dodongtamphat.com/
Trụ sở công ty: số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Tin liên quan