Mách bạn cách chọn đồng hồ tốt và bền

Một chiếc đồng hồ tốt và bền có thể giúp tôn lên giá trị của bạn và gắn bó với bạn cả đời. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc đồng hồ tốt?

Giá trị nhận được khi sở hữu một chiếc đồng hồ tốt

Điều đầu tiên khi ta gọi chiếc đồng hồ là đồng hồ tốt, bạn cần xác định được điều kiện cần và đủ của nó, đó là:

  • Đồng hồ phải chính hãng
  • Đồng hồ phải chạy tốt
  • Đồng hồ phải có tính thẩm mỹ cao

Đồng hồ là một trong những phụ kiện được cả nam và nữ yêu thích. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ, bạn vừa có thể làm chủ thời gian, vừa có thể thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ tốt thì giá trị nó mang lại cho bạn vô cùng lớn. Chiếc đồng hồ tốt sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình bởi người khác có thể đánh giá được bạn là một người tinh tế, có kiến thức sâu rộng và rất biết quý trọng thời gian.

Mách bạn cách chọn đồng hồ tốt và bền

Đồng hồ giúp bạn thể hiện phong cách của riêng mình

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ tốt giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn bởi độ bền của linh phụ kiện chuẩn của nhà sản xuất đẳng cấp! Trong khi đó, nếu dùng đồng hồ nhái sẽ làm mất giá trị của bạn và tốn tiền sửa chữa.

Những yếu tố giúp đồng hồ tốt, bền

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng triệu chiếc đồng hồ làm giả các thương hiệu nổi tiếng. Bởi vậy, để tìm được một chiếc đồng hồ chất lượng không phải điều dễ dàng.

Giữa số lượng lớn đồng hồ như vậy, để tìm được một chiếc đồng hồ tốt thì bạn cần phải hiểu rõ về những yếu tố giúp một chiếc đồng hồ trở nên tốt và bền.

Đầu tiên, muốn tốt và bền thì đồng hồ đó phải là hàng chính hãng. Những chiếc đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Seiko, Citizen, Orient, Ogival… luôn đạt chất lượng tốt từ vẻ ngoài đến thiết kế bên trong. Những chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài bền đẹp, đường nét tinh tế, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền hàng chục năm.

Mách bạn cách chọn đồng hồ tốt và bền

Đồng hồ tốt có vẻ ngoài bền đẹp và linh kiện chính hãng

Bên cạnh yếu tố về thương hiệu, một chiếc đồng hồ được đánh giá tốt phụ thuộc vào phụ tùng đồng hồ cũng như tay nghề của người thợ lắp ráp.

+ Đối với đồng hồ Quartz: một sản phẩm được coi là tốt và bền khi nó sử dụng pin chính hãng và được thay pin tốt bởi pin là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của đồng hồ Quartz. Khi lắp pin tốt, đồng hồ sẽ chạy được nhiều năm, có thể gắn bó suốt đời bạn nếu bạn yêu nó.

+ Đối với đồng hồ cơ (Automatic): yếu tố giúp một chiếc đồng hồ cơ tốt và bền đó là được sử dụng phụ tùng chính hãng, đồ nghề đạt chuẩn và người thợ sửa chữa đồng hồ có tay nghề cao để lắp đặt các phụ tùng chính xác. Đồng hồ cơ muốn bền tốt cần phải được lau dầu định kỳ, sử dụng dầu chấm tốt chính hãng. Đặc biệt, việc lau dầu trải qua nhiều công đoạn. Để làm được điều này đòi hỏi sự chính xác cao bởi vậy cần phải người có tay nghề cao, giúp mang lại một chiếc đồng hồ tốt.

Khi bán đồng hồ chính hãng, cá nhân cũng như cửa hàng luôn được các hãng đồng hồ đồng hành cung cấp linh phụ kiện chính hãng cũng như máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất.

Đồng hồ Kính mắt Hùng Tiến – Nơi bạn lựa chọn được những chiếc đồng hồ tốt, chính hãng

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa đồng hồ, cửa hàng Đồng hồ Kính mắt Hùng Tiến là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn mua đồng hồ tốt, mua đồng hồ chính hãng tại Long Biên nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

Mách bạn cách chọn đồng hồ tốt và bền

Cửa hàng Đồng hồ Kính mắt Hùng Tiến là địa chỉ mua đồng hồ tốt

Cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến được gây dựng bởi anh Phạm Hùng Tiến – một người kinh doanh có nghề. Anh Hùng Tiến xuất phát điểm là một người thợ sửa chữa đồng hồ theo nghiệp của gia đình, sau dần anh mở ra cửa hàng kết hợp kinh doanh và sửa chữa, bởi vậy anh có kinh nghiệm và hiểu rất rõ về các loại đồng hồ. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cũng có trình độ cao, chuyên nghiệp, có người đã gắn bó với cửa hàng cả chục năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa hay bảo hành tại Đồng hồ Hùng Tiến.

Bên cạnh đó, khi đến với cửa hàng, chắc chắn các khách hàng sẽ chọn được chiếc đồng hồ tốt bền, phù hợp và ưng ý.

Cửa hàng Đồng hồ Kính mắt Hùng Tiến cam kết bán hàng chính hãng 100%. Cửa hàng đã nhận được giấy chứng nhận là đại lý chính thức của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Seiko, Citizen, Orient,…

Hàng nghìn mẫu đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, đồng hồ báo thức… ở cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến đang đợi bạn sở hữu.

Đến ngay 310 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội để sở hữu được chiếc đồng hồ tốt, bền đẹp!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐỒNG HỒ KÍNH MẮT HÙNG TIẾN
Địa chỉ: 310 Đường Ngọc Lâm,P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0903 25 25 74
Email: donghohungtien310@gmail.com

Tin liên quan