Lý giải sức hot của khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần tại Devmaster

  • 21:09 - 2018/10/20

Nếu bạn đang mong muốn có một công việc lập trình viên thú vị với thu nhập hấp dẫn thì lập trình Android chính là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Ở nội dung này chúng ta hãy cùng khám phá xem tại sao khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần tại Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster lại thu hút học viên như vậy!

Tại sao các khóa lập trình Android ngày càng thu hút?

Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Android là hệ điều hành phổ biến trên thiết bị di động hiện nay và theo thống kê toàn cầu, có đến 80% người dùng nền tảng Android. Tại Việt nam cũng không ngoại lệ, chính vì vậy khi một lập trình viên thành thạo lập trình Android sẽ có cơ hội việc làm rất cao với thu nhập cực hấp dẫn.

Đó cũng chính là lý do quan trọng nhất khiến từ khóa “khóa học lập trình Android trong 6 tuần” trở thành key có rất nhiều lượt tìm kiếm. Và trong khá nhiều lựa chọn hiện nay, Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster với những giá trị nổi trội và riêng biệt đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các lập trình viên Android tương lai.

Khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần dành cho đối tượng nào?

Tại Devmaster hiện nay đang cung cấp khóa học lập trình Android cho tất cả những học viên có nhu cầu. Trong đó đối tượng phổ biến nhất là học sinh đã tốt nghiệp THPT và yêu thích, đam mê với công nghệ thông tin; là sinh viên tại các trường trung cấp, đại học và cao đẳng trên cả nước chuyên ngành công nghệ thông tin; là những người đang làm việc tại các doanh nghiệp với chuyên môn phát triển nội dung Mobile.

Mục tiêu khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần tại Devmaster

Đối với tất cả các khóa học tại Devmaster đều có mục tiêu rõ ràng để học viên có thể hình dung được sau khóa học sẽ làm được nhứng gì. Với khóa học lập trình Android cũng vậy, sau 110 giờ vừa học vừa thực hành, học viên hoàn toàn có thể tự phát triển game và ứng dụng Android trên Google Play để bán hoặc cũng có thể tự tin để ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn với thu nhập lên đến 1300$ tại vị trí lập trình viên Android mà bạn vẫn mong ước.

Ngoài ra, sau khóa học này, bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ mới nhất hiện nay là Studio Android, Framework di động (AndEngine, LibGDX, PhoneGap).

Nội dung khóa học lập trình ứng dụng Android 6 tuần tại Devmaster

Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Khóa học lập trình Android tại Devmaster có 4 phần: Lập trình hướng đối tượng bằng Java, Android căn bản, Android nâng cao và đồ án cuối khóa.

Chi tiết hơn về nội dung khóa học hay để tìm hiểu lập trình viên android cần học những gì, học viên có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Xuyên suốt cả khóa học, học viên sẽ được học lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, cập nhật các kiến thức mới nhất và song song thực hành trên các dự án thực tế để có thể ghi nhớ kiến thức, áp dụng thành thạo vào công việc sau này.

Tại sao nên chọn khóa học lập trình ứng dụng Android 6 tuần tại Devmaster?

Devmaster luôn tự hào với những giá trị riêng biệt và nổi trội mà viện cung cấp đến cho các học viên thông qua các khóa học ngắn hạn.

Giá trị lớn nhất của Devmaster là đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, học viên sẽ được giảng viên giảng giải và hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc.

Vừa học vừa thực hành các dự án thực tế là giá trị riêng biệt của Devmaster bởi không phải ở đâu học viên cũng được tạo điều kiện tham gia các dự án thực tế tại các doanh nghiệp. Sự liên kết giữa Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster cùng các doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho học viên được trải nghiệm thực tế trên các dự án phần mềm, được tham gia vào tất cả các khâu trong quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp.

Ngoài ra với lịch học tự do, có thể học bất kỳ ngày nào và buổi nào trong tuần nên học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể tự đăng ký sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Bạn cũng có thể đăng ký học liên tục các ngày và các buổi để nhanh chóng hoàn thành khóa học, không nhất thiết phải kéo dài đến 6 tuần.

Sau khóa học, Devmaster sẽ xác nhận thực tập và giới thiệu việc làm cho học viên đến các doanh nghiệp uy tín.

Có quá nhiều giá trị để khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần của Devmaster được học viên tin chọn hàng đầu. Nếu bạn đang muốn nhanh chóng trở thành một lập trình viên Android chuyên nghiệp thì đừng chần chừ nữa, Devmaster luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn!

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Viện Công nghệ (RITM) 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0978.611.889                                             

Website: http://devmaster.edu.vn

Tin liên quan