Lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo nào khi hàng giả tràn lan trên thị trường?

  • Ngày 31/08/2018

Lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo nào khi hàng giả tràn lan trên thị trường là câu hỏi người tiêu dùng cần lời giải đáp để mua được sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao chất lượng sức khỏe.

Tình hình thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay tại Việt Nam

Sản phẩm đông trùng hạ thảo đa dạng trên thị trường

Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại dược liệu quý, có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó dần lan sang Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đông trùng hạ thảo không chỉ có ở Trung Quốc mà còn có ở nhiều nước khác trên thế giới. Và ở Việt Nam hiện nay, có nhiều đơn vị cũng đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo với chất lượng cao. Điều này đã làm cho thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm đông trùng hạ thảo được bán tại thị trường Việt Nam không chỉ dừng lại ở sản phẩm tươi nguyên con mà còn đa dạng nhiều loại khác như đông trùng hạ thảo khô, bột đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên nang.

Hàng giả làm nhũng loạn thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay

Thị trường sôi nổi là vậy nhưng rất khó để quản lý. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo đa số được nhập từ nước ngoài về, các đại lý phân phối đông trùng hạ thảo cho thương hiệu trong nước còn ít, tư tưởng sính ngoại của người tiêu dùng khiến đông trùng hạ thảo Việt Nam chưa được biết đến nhiều.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo khó phân biệt thật – giả

Bên cạnh đó, giá thành của đông trùng hạ thảo từ tự nhiên rất cao nên hàng giả có cơ hội tràn vào thị trường Việt Nam. Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp tại Việt Nam, có tới 70% các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay là hàng giả và hàng kém chất lượng.

Việc xuất hiện nhiều hàng giả khiến thị trường đông trùng hạ thảo trở nên rối ren. Người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, không phải ai cũng biết cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả nên nhiều người đã tiền mất tật mang vì mua phải hàng kém chất lượng.

Dược thảo Thiên Phúc – địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng

Giữa thị trường đông trùng hạ thảo nhộn nhạo hiện nay, tìm được một địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng không phải điều dễ dàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, vào năm 2011, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo với hàm lượng cùng các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Đông trùng hạ thảo

Dược thảo Thiên Phúc – địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay tá dược nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

Dược thảo Thiên Phúc luôn mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy, các sản phẩm tại Thiên Phúc vô cùng phong phú và đa dạng để bạn lựa chọn: đông trùng hạ thảo nguyên hộp nuôi cấy, đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi, đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh…

Với sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống và đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị, dược thảo Thiên Phúc chính là địa chỉ các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã được phân phối trên khắp cả nước thông qua hệ thống các đại lý. Để mua được sản phẩm chính hãng của dược thảo Thiên Phúc, mời quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771

Hotline: 0913-489-925

Website: duocthaothienphuc.vn

Tin liên quan