Lỡ hẹn với World Cup, Smalling sang Việt Nam đá cầu với người hâm mộ

  • 03:18 - 2018/06/07

Sau khi không được tham dự World Cup, Smalling và vợ đã sang Đông Nam Á du lịch. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã có mặt ở Việt Nam. Thậm chí, Smalling vui vẻ giao lưu đá cầu với những người hâm mộ ở Hồ Gươm. 

Smalling không có tên trong danh sách đội tuyển Anh tham dự World Cup. Do đó, cầu thủ này đã quyết định cùng vợ sang Đông Nam Á du lịch. Sau khi kết thúc chuyến đi ở Thái Lan, trung vệ của MU đã có mặt ở Việt Nam vào hôm 5/6.

Tới hôm qua, Smalling đã xuất hiện ở Hà Nội. Cầu thủ của MU đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người hâm mộ. Anh cũng tỏ ra thân thiện khi không ngần ngại giao lưu đá cầu với những người hâm mộ Việt Nam ở khu vực Hồ Gươm.

Trên trang Facebook cá nhân, Smalling đã đăng tải đoạn clip đá cầu ở CĐV Việt Nam. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Điểm đến tiếp theo là Việt Nam, với trò chơi đường phố cùng người dân địa phương”.

Đoạn clip này đã nhận được gần 20.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận. Nhìn chung, những người hâm mộ đều yêu mến sự hòa động của ngôi sao đang khoác áo MU.

Smalling và vợ Sam Cooke cũng ghé khu ngoại ô ở Hà Nội. Trên trang cá nhân, Sam Cooke đã viết: “Hà Nội, đúng là ngày tuyệt vời nhất. Đạp xe 33 dặm tới làng ngoại ô Hà Nội. Thưởng thức cocktail trên sân thượng quán bar và ngắm nhìn thành phố. Một ngày hoàn hảo”.

Một vài hình ảnh Smalling ở Việt Nam:

H.Long

Nguồn Dân trí

Tin liên quan