Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào- kiệt tác nghệ thuật tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

  • 01:58 - 2018/05/16

Tượng Bác Hồ vẫy tay chào không chỉ được đúc bằng chất liệu thạch cao như xưa nữa, tại cơ sở đồng mỹ nghệ Tâm Phát đã xuất hiện tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào tinh tế, sắc sảo, có đủ kích thước lớn nhỏ. Bài viết sẽ đưa bạn đến cơ sở đúc đồng uy tín để bạn an tâm khi chọn lựa.

Cơ sở đúc đồng uy tín hiện nay

Thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát sau 17 năm thành lập đã và đang không ngừng phát triển, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Sự pháp triển của thương hiệu đồ đồng Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, đây là làng nghề truyền thống tại Ý Yên, Nam Định, ngôi làng nhỏ đấy cách thành phố Nam Định khoảng 200km đã có truyền thống đúc đồng từ khoảng 900 năm về trước.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào là tác phẩm tuyệt vời của những nghệ nhân trong làng nghề truyền thống

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào là tác phẩm tuyệt vời của những nghệ nhân trong làng nghề truyền thống

Làng nghề truyền thống Vạn Điểm ban đầu chỉ đúc những vật dụng nhỏ phục vụ cho việc thờ cúng như chén, đĩa, lư đồng… Sau này, khi kinh tế thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu không chỉ là đồ thờ cúng mà con người còn  muốn trang trí tượng có kích thước lớn hơn. Chính vì vậy, làng nghề truyền thống nay vẫn còn tồn tại và ngày càng phát triển ở thị trường trong nước và ngoài nước.

Ngày nay thương hiệu Tâm Phát ngày càng phát triển rực rỡ và gặt hái được nhiều thành công, được người dùng từ Bắc vào Nam luôn tin tưởng. Ngoài tranh đồng, đồ thờ, trống đồng, vật linh phong thủ, quà tặng bằng đồng và đặc biệt người dùng luôn tin tưởng tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào - tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Đã từ lâu rồi, từ lúc còn thơ bé, tại phòng khách, nơi trang trọng nhất chúng ta thường thấy trên bàn thờ đặt tượng Bác Hồ vẫy tay chào cùng lá quốc kỳ. Ngày nay, khi nghề đúc đồng truyền thống ngày càng phát triển và cải tiến mẫu mã đẹp hơn, tượng Bác Hồ vẫy tay chào ngày càng phổ biến không chỉ tại quảng trường mới có mà đã xuất hiện trong ngôi nhà bạn, trong các cơ quan Nhà nước…

Trước đây, khi nhắc đến chất liệu đúc tượng, người ta thưởng nghĩ đến tượng được đúc bằng thạch cao với chi phí rẻ. Tuy nhiên, tượng được đúc bằng thạch cao thường không mang lại độ bền. Tượng được đúc bằng đồng không chỉ mang nét tinh xảo, sắc nét, mang thần thái của bức tượng mà còn có độ bền trường tồn với thời gian.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào là tác phẩm tuyệt vời của những nghệ nhân tài hoa trong làng nghề truyền thống. Tượng mang đường nét tinh tế đến từng chi tiết nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Những nghệ nhân tài hoa trong làng nghề luôn tỉ mỉ từng chi tiết để mang lại những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn kích thước tượng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt tượng Bác tại bàn làm việc thì bạn chọn kích thước nhỏ. Nếu bạn muốn đặt tượng trên bàn thờ, tủ trang trí, phòng khách thì bạn chọn kích thước lớn hơn. Ngoài ra còn có kích thước cực lớn để đặt ngoài trời.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn chất liệu cho tượng Bác Hồ vẫy tay chào. Nếu chất liệu là đồng thau thì sản phẩm sau khi chế tác sẽ có độ bóng, màu sáng, nhìn đẹp. Nếu bạn chọn chất liệu đồng đỏ thì sản phẩm sau chế tác sẽ rất tinh xảo, dễ khảm trạm nhưng giá thành cao hơn một chút.

Công ty Cổ Phần Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt!

Trụ sở Công ty: Số 18 đường 57A Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ văn phòng giao dịch và showroom: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Moblie: 0965.227.999 – Telephone: 04.39.460.999

Email: dodongtamphat@gmail.com

Website: http://dodongtamphat.com/

Tin liên quan