Nhiều công nhân tại khu công nghiệp Hà Nội được phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội

  • 08:55 - 2017/11/08

Ngày 1.11 vừa qua các công nhân lao động làm việc cho công ty TNHH Điện tử Asti Hà Nội (KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội) đã được nghe tuyên truyền về Luật Bảo hiểm xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP.Hà Nội Ngô Ngọc Thủy đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và giải đáp những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Luật BHXH năm 2014, sau hội nghị tuyên truyền là chương trình chiếu phim miễn phí phục vụ CNLĐ.

bảo hiểm xã hội

CNLĐ KCN Quang Minh dự buổi tuyên truyền Luật BHXH do CĐ các KCN-CX Hà Nội tổ chức. Ảnh: H.A

Được biết, 10 tháng đầu năm 2017, CĐ  các KCN-CX Hà Nội đã tổ chức 5 hội nghị tuyên truyền luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 cho 1.500 CNLĐ tại Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Cty TNHH Denso Việt Nam,  Cty TNHH Nippon Paint Việt Nam, Cty TNHH Đồ chơi Cheewa Việt Nam và Cty TNHH Điện tử Asti Hà Nội.

Thông qua các hội nghị tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và chiếu phim miễn phí cho CNLĐ, góp phần nâng cao nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm của CNLĐ trong thực hiện Luật BHXH, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNLĐ trong các KCN-CX  Hà Nội.

(Nguồn: baohiemxahoi.edu.vn)

Tin liên quan