Thiên Hòa - Nhà cung cấp xích Tsubaki chất lượng

  • 02:41 - 2017/09/27

Thiên Hòa là công ty phân phối và đại lý ủy quyền cung cấp đa dạng các loại xích của thương hiệu Tsubaki, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

TÌM HIỂU VỀ XÍCH TSUBAKI

Xích Tsubaki là dòng sản phẩm chính hãng, độc quyền của Tổng công ty Tsubakimoto. Đây là nhà cung cấp các sản phẩm chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp chuyển động, các sản phẩm xích chuyển động cho công nghiệp nặng, các loại xích có tay gá, các loại xích có băng tải (bao gồm cả băng tải bước nhỏ và băng tải bước lớn).

Xích Tsubaki là dòng sản phẩm của Tổng công ty Tsubakimoto

Hãng Tsubakimoto đã cung cấp ra thị trường hai sản phẩm đầu tiên là xích truyền động và xích băng tải vào năm 1917. Nhờ sự nghiên cứu, đổi mới và phát triển không ngừng về công nghệ cũng như thị trường, xích Tsubaki đã dần trở thành thương hiệu xích hàng đầu thế giới cả về quy mô sản xuất cũng phạm vi kinh doanh. Đến nay, hãng xích này đã có đầy đủ các sản phẩm xích phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

XÍCH TSUBAKI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Thương hiệu xích Tsubaki hiện đang có hai nhóm sản phẩm chính đó là xích truyền động và xích băng tải.
Các sản phẩm xích truyền động
Nhóm xích này được chia làm hai loại chính là sản phẩm xích loại thường và sản phẩm xích loại ứng dụng chuyên biệt. Đây đều là những sản phẩm có sẵn theo tiêu chuẩn BS/DIN (tiêu chuẩn của Anh và tiêu chuẩn của Viện nghiên cứu của Đức). Tuy vậy, đối với dòng xích tải nặng thì hiện chưa áp dụng theo tiêu chuẩn này.

Xích Tsubaki truyền động

Đối với nhóm xích loại thường thì hiện có một dòng xích duy nhất là dòng xích GS R7 dành cho con lăn tiêu chuẩn. Đây là xích có đặc trưng là xích con lăn cơ bản theo hệ ANSI.
Đối với nhóm xích loại ứng dụng chuyên biệt thì hãng Tsubalimoto có những loại xích đang bán trên thị trường bao gồm một số loại cơ bản như: Al và BL (thuộc dòng Leaf Chain – có tác dụng dùng để nâng); SN Series thuộc dòng Low Noise Chain với đặc trưng là giảm tiếng ồn; RS – LMD thuôc dòng xích Lambda với đặc trưng là tự bôi trơn, không cần bảo dưỡng…
Các sản phẩm xích băng tải
Cũng như các sản phẩm xích truyền động, các sản phẩm xích băng tỉa cũng là các sản phẩm có sẵn đã được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh và của Đức. Về phân loại thì các sản phẩm này hiện đang được chia làm bốn loại là loại thường, loại tốc độ, loại xích phẳng và loại Materials Handing.
Với nhóm xích băng tải loại thường, hiện Tsubaki đang cung cấp bốn loại xích là xích tiêu chuẩn bước đơn RS với đặc trưng là có sẵn hàng cho tất cả các dòng xích chính; xích tiêu chuẩn bước đôi RF cho băng chuyền dài hơn; RS & RF HP với đặc trưng là chốt cài rỗng và RS Single Pitch Cu với đặc trưng là xích cong.

Xích Tsubaki băng tải

Tiếp đến là với nhóm xích tốc độ thì các sản phẩm của Tsubaki hiện có là xích đôi dòng VRP và VR. Loại này có đặc trưng là đạt tốc độ xích vận chuyển gấp 2,5 lần so với xích đơn; dòng xích có con lăn bên hông và xích có con lăn bên trên. Đặc trưng của hai loại này đều được sản xuất với hai loại thép hoặc nhựa.
Đối với nhóm xích phẳng, Tsubaki hiện đang cung cấp các loại xích thuộc cả ba dòng là xích nhựa, xích thép và xích có nắp. Đối với loại xích nhựa, loại xích Tsubaki có là RS-P/TTP/TN/TP. Đặc trưng của loại này là có cả chốt bằng thép không gỉ và chốt bằng nhựa với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, có khả năng chống chịu nhiệt, hoá chất… Về phần xích có nắp thì chất liệu chủ yếu của nó là từ thép không gỉ, thép carbon mạ niken. Phần xích có nắp RS – SC của Tsubaki mang đặc trưng là có nắp bằng nhựa phẳng, phù hợp với các kiểu xích con.
Cuối cùng là nhóm xích Materials Handing. Đây là xích thuộc tiểu loại xích truyền tải với sự kết hợp của nhiều kiểu con lăn, bước xích, tay gá cũng như vật liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích chuyên biệt.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP XÍCH TSUBAKI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Thiên Hòa chuyên cung cấp các loại xích Tsubaki uy tín, chất lượng dùng trong công nghiệp

Hiện nay, sản phẩm xích Tsubaki được bán khá rộng rãi, nhưng xét về chất lượng và uy tín thì không thể không kể đến Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hoà.
Được thành lập ngày 11/11/2003, qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Thiên Hòa đã nhận được sự tin tưởng cộng tác của nhiều nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu trong đó có Tsubaki Nhật Bản. Hiện nay, Thiên Hòa là công ty phân phối và đại lý ủy quyền cung cấp đa dạng các loại xích của thương hiệu Tsubaki, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xích Tsubaki và thiết bị, phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp như, lốp đặc chủng, đệm va tàu, búa khoan khí nén… hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiên Hoà để có được những sản phẩm ưng ý nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 32046555
Website: thienhoaco.com.vn

Tin liên quan