Khăn tắm cho bé sơ sinh âu yếm như bàn tay mẹ

  • 16:00 - 2017/09/04

Là sản phẩm chăm sóc làn da còn non nớt cho bé yêu mới chào đời nên khăn tắm cho bé sơ sinh cần phải đảm bảo khả năng thấm hút nhanh và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ. Hãy để những sợi lông mềm mại, êm ái của chiếc khăn tắm nuông chiều làn da bé như sự âu yếm mẹ dành cho con.

Khăn tắm cho bé sơ sinh được làm từ những chất liệu gì?

Khăn tắm cho bé sơ sinh nói riêng và các sản phẩm cho bé nói chung đều được làm từ những chất liệu mềm mại, thấm hút tốt với các nguyên liệu từ sợi cotton, sợi siêu vi mảnh…Tùy vào chất lượng của mỗi loại sợi mà khăn tắm cho bé sơ sinh sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Chất liệu của khăn tắm cho bé sơ sinh quyết định tới chất lượng của sản phẩm.

Loại khăn tắm cho bé sơ sinh thường thấy nhất hiện nay là khắn xô với giá thành chỉ từ vài chục nghìn tới 100.000 đồng được làm từ sợi bông cotton. Ưu điểm của loại sợi này là thấm hút nhanh. Tuy nhiên, loại khăn này thường xổ lông rất nhiều. Những chiếc khăn mới mua về có thể phải giặt nhiều lần mới có thể bắt đầu sử dụng. Các sợi lông liti có trong từng sợi cotton là nguyên nhân gây nên những bệnh lý về hô hấp ở trẻ sơ sinh.

Loại khăn này cũng không bền, dễ bị mủn rách, đặc biệt nếu cho vào máy giặt sẽ nhanh chóng xổ nhiều lông, bám sợi tơ vào những quần áo khác. Sau khi phơi khô, quần áo mặc cho bé cũng dính những sợi lông liti phiền phức này.

Với những loại khăn xô dùng làm khăn tắm cho bé sơ sinh với chất liệu cotton cao cấp sẽ giảm được tình trạng xổ lông nhưng giá đều khoảng 100.000 đồng. Mặc dù vậy, loại khăn này vẫn không tránh được tình trạng xổ lông trong quá trình sử dụng.

Riêng với loại khăn tắm cho bé được làm từ chất liệu sợi siêu vi mảnh có thể khắc phục các nhược điểm của các loại khăn tắm làm từ sợi cotton. Đặc điểm của sợi siêu vi mảnh là sợi nhỏ nên mềm mịn, sợi cũng rất dai do vậy không có tình trạng xổ lông, đặc biệt an toàn ở trẻ sơ sinh.

Khăn tắm cho bé sơ sinh được làm từ sợi siêu vi mảnh rất mềm mịn và tuyệt đối an toàn cho bé.

Hiện nay, trên thị trường không nhiều sản phẩm được làm từ nguyên liệu sợi siêu vi mảnh cho chi phí sản xuất cao. Riêng với thương hiệu khăn Poêmy, nhờ tận dụng được nguồn nhân lực giá rẻ trong nước, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu với số lượng lớn, khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy được ra đời với chi phí không chênh nhiều những sản phẩm làm từ chất liệu cotton cao cấp.

Khăn tắm cho bé sơ sinh mềm mại, an toàn tuyệt đối Made in Việt Nam

Nhắc đến khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy không ít người nhầm tưởng đây là sản phẩm của một thương hiệu đến từ Châu Âu bởi cái tên đậm chất Pháp cùng chất lượng sản phẩm vượt trội sánh ngang những thương hiệu cao cấp nhập khẩu.

Poêmy là thương hiệu khăn mặt, khăn tắm được sản xuất 100% tại Việt Nam bởi công ty cổ phẩn quốc tế VAG (viết tắt là VAG International Jsc) với sứ mệnh giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đến môi sinh trên trái đất. Theo đó, khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy được sản xuất theo tiêu chí mềm mịn, thấm hút nhanh, mau khô, không xổ lông, chất liệu và màu sắc tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ.

Khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy không chỉ được các bà mẹ Việt Nam tin dùng mà cũng rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy nói riêng và các sản phẩm thương hiệu Poêmy đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga…Toàn bộ sản phẩm khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy đều trải qua quá trình sản xuất với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn dệt may của Châu Âu.

Khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy chinh phục nhiều thị trường khó tính bằng chất lượng sản phẩm.

Với khăn tắm cho bé sơ sinh Poêmy, mẹ sẽ yên tâm chăm sóc bé mỗi ngày. Những sợi siêu vi mảnh trên khăn tựa như sự âu yếm từ bàn tay mẹ luôn vỗ về, âu yếm. Bé sẽ yêu hơn mỗi giờ đi tắm bởi những cảm giác được matxa dễ chịu tuyệt vời này.

Để biết thêm thông tin về địa chỉ mua khăn tắm Poêmy cho bé sơ sinh, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2-CN5 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;

Email: info@vag.com.vn

Website: http://poemy.vn

Tin liên quan