Tại sao nữ giới nên tới các trung tâm yoga Hà Nội để luyện tập?

  • 03:24 - 2017/04/25

Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nữ giới thường cảm thấy không hài lòng về ngoại hình của mình hơn là nam giới. Do đó, việc tới trung tâm học yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể tăng thêm sự tự tin hơn. 

Dưới đây là 5 lý do thuyết phục nữ giới tới với các trung tâm yoga tại Hà Nội

Tự tin hơn về ngoại hình

Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nữ giới thường cảm thấy không hài lòng về ngoại hình của mình hơn là nam giới. Do đó, việc tới trung tâm học yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể tăng thêm sự tự tin hơn.

 

Học yoga tại Hà Nội

Theo đánh giá thì, đã có không ít chị em phụ nữ sau khi tham gia lớp học yoga đều cảm thấy hài lòng hơn về cơ thể của mình nhiều hơn 20% so với việc tới lớp tập thể dục nhịp điệu. Hơn nữa, việc tập yoga cũng được đánh giá là an toàn, hiệu quả trong việc giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng chuẩn của mình.

Thu hút hơn trong mắt phái mạnh

Nếu tới trung tâm học yoga ở Hà Nội thường xuyên, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, lo âu, đồng thời tăng cường thêm nhận thức về cơ thể. Những động tác yoga sẽ có tác dụng trực tiếp lên cơ thể, giúp bạn tạo ra những đường cong quyến rũ. Bên cạnh đó, những động tác yoga cũng có hiệu quả tới những hormones, giúp đời sống tình dục được cải thiện.

Giảm bớt sự căng thẳng

Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, trung niên thường cảm thấy khó chịu và căng thẳng nhiều hơn, nhất là gặp phải chứng loãng xương. Tuy nhiên, khi đến với yoga sẽ giúp bạn phục hồi những chấn thương chỉ trong thời gian ngắn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

 

Trung tâm Yoga Hà Nội

Ngăn chặn bệnh trầm cảm

Các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu và cho thấy rằng, nếu như mỗi ngày bạn dành ra khoảng 1 giờ để tập yoga thì sẽ giúp chống lại bệnh trầm cảm. Bên cạnh đó, người tập cũng cảm thấy mình khỏe mạnh, hạnh phúc và có suy nghĩ tích cực hơn.

Thư giãn tâm hồn

Thiền là một bộ môn mà bạn sẽ được thực hành khi đến với trung tâm học yoga. Thiền sẽ giúp cho tâm hồn, cơ thể được tĩnh lặng hơn. Mỗi ngày dành ra khoảng 15 đến 20 phút yên tĩnh để thực hiện nó, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi đang lan tỏa trong cơ thể, hãy nhắm mắt lại và lắng nghe từng âm thanh xung quanh, kết hợp với thư giãn và thở sâu để có một sức khỏe tốt nhé!

Nguồn: http://huonganhyoga.vn  

 

Tin liên quan