Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con

  • Ngày 13/06/2016

Những hình ảnh xúc động được chia sẻ khiến người xem xúc động, bồi hồi.

“Chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được là một phần của những khoảnh khắc thiêng liêng này”, đó là chia sẻ của nữnhiếp ảnh gia Bel Pangburn và River Bennett khi thực hiện những bộ ảnh cho các ông bố, bà mẹ trẻ đón đứa con đầu lòng.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con - 1

Cặp bà mẹ trẻBel Pangburn và River Bennett -Những người đang làm chủ dự án kinh doanh “The First Hello Project” –“Dự án nói những lời xin chào đầu tiên” chia sẻ về khoảnh khắc họ được ghi lại những hình ảnh người cha, người mẹ xúc động đón đứa con của họ chào đời:“Có quá nhiều những cảm xúc, cường độ trong căn phòng”;“Không có gì là dàn dựng, đó là những cảm xúc tự nhiên nhất chúng tôi ghi lại được, và đó là đam mê của chúng tôi”.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con - 2

Bel là bà mẹ của 3 cậu con trai và River có một cô con gái 2 tuổi.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con - 3

Họ đã trải nghiệm về những niềm vui, nỗi đau, sự hoan hỉ và phấn khích khi con của họ chào đời.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con - 4

Đó cũng là lý do vì sao, cặp đôi bà mẹ trẻ này quyết định lập dự án “The First Hello Project” nhằm mục đích ghi lại những hơi thở đầu tiên, cú chạm đầu tiên, tiếng khóc đầu tiên và lời xin chào đầu tiên.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu chạm vào con - 5

Sau khi tìm thấy những hành trình yêu thương đến từ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ sinh nở, họ đã quyết định bắt tay vào công việc kinh doanh để ghi lại những khoảnh khắc khó quên cho các cặp vợ chồng trẻ.

Những bức ảnh chân thực, sống động, tràn đầy cảm xúc được Bel và River chia sẻ trên Instagram đã nhận được những hưởng ứng cuồng nhiệt của cộng đồng mạng.

Nguồn 24h

Tin liên quan