Khóa đào tạo lập trình web mã nguồn mở với PHP và MYSQL chất lượng tại Hà Nội

  • Ngày 10/08/2018

Bạn muốn tự tay lập trình và thiết kế từ A - Z một trang web hoàn chỉnh hiển thị trên nhiều nền tảng với đầy đủ chức năng? Bạn muốn rèn luyện khả năng thiết kế, bố cục toàn bộ giao diện trang web gọn gàng và thẩm mỹ hơn? Khóa học LẬP TRÌNH WEB MÃ NGUỒN MỞ VỚI PHP VÀ MYSQL tại Devmaster chính là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa đó một cách nhanh nhất!

Tại sao cần học ngôn ngữ lập trình web mã nguồn mở với PHP?

Không chỉ lập trình viên, bất cứ ngành nghề nào từ bán hàng đến quảng cáo, truyền thông đều cần cái cốt lõi là website. Việc hiểu về cách để hoàn thiện một website, cách thiết kế, bố cục giao diện website không chỉ cần cho một lập trình viên, mà trong thời đại 4.0: một bạn team leader, một chủ doanh nghiệp, hay một nhân viên quảng cáo truyền thông... cũng nên học để hiểu về ngôn ngữ lập trình website.

Học lập trình đang trở thành một xu hướng tương đối “hot” đối với giới trẻ Việt. Nếu bạn là sinh viên Đại học, việc học khóa học lập trình sẽ là cơ hội để bạn được lăn xả, thực chiến trong các dự án thực tế, củng cố lại kỹ năng ngoài những kiến thức tích lũy được trong suốt chuỗi ngày “mài đũng” trên giảng đường Đại học.

Bạn sẽ học những gì?

Với khóa học LẬP TRÌNH WEB MÃ NGUỒN MỞ VỚI PHP VÀ MYSQL. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng thiết kế giao diện website chuyên nghiệp; Kỹ năng phân tích, thiết kế, xây dựng ứng dụng trên nền tảng web với ngôn ngữ lập trình PHP; Kỹ thuật lập trình hiệu quả, kiến thức cơ bản sử dụng Framework với PHP để tạo các website tin tức, thương mại điện tử, blogs…

Nội dung khóa học Lập trình web mã nguồn mở PHP tại Devmaster.

Đặc biệt sau khóa học, học viên có thể biết tự triển khai ứng dụng lên hosting và nhận được chia sẻ, những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình Web từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học lập trình web mã nguồn mở với PHP ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khóa học LẬP TRÌNH WEB MÃ NGUỒN MỞ VỚI PHP VÀ MYSQL là một khóa học ngắn hạn của DEVMASTER ACADEMY - đơn vị chuyên đào tạo, tư vấn và xây dựng Phần mềm - Hạ tầng - Hệ thống. Đến với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo bởi Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cũng chính là những người trực tiếp triển khai các dự án, giàu kinh nghiệm thực chiến, không thiếu sự tận tâm và nhiệt huyết.

Lớp học của Devmaster được tổ chức theo mô hình doanh nghiệp sản xuất phần mềm thực tế, học viên đều được tham gia trong tất cả các khâu của quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp. Thời gian của khóa học cũng rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký bất cứ ngày nào trong tuần phù hợp với lịch cá nhân.

Điều đặc biệt tại Devmaster là học viên sẽ được sắp xếp việc làm sau khi hoàn thành khóa học, xác nhận thực tập với CAM KẾT 100% có việc làm lương khởi điểm 6,5 triệu. Khiêm tốn mà nói, đây là một mức lương tương đối ổn đối với các bạn sinh viên năm 2, năm 3.

Đăng ký ngay khóa học LẬP TRÌNH WEB MÃ NGUỒN MỞ VỚI PHP VÀ MYSQL của Devmaster để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Cơ sở 1: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội 

Cơ sở 2: Tẩng 4 - Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Hotline: 0969.609.003/0978.611.889

Website: http://devmaster.edu.vn

Tin liên quan