Hương Giang Idol vui mừng khi được tha thứ: `Tôi sẽ dừng tất cả công việc dành thời gian tĩnh tâm`

  • 02:29 - 2017/05/16

Hương Giang Idol cho hay, dù nghệ sĩ Trung Dân đã quyết định tha thứ cho cô, song Hương Giang vẫn sẽ tiếp tục tìm gặp vị tiền bối để trực tiếp xin lỗi.

Hương Giang Idol vui mừng khi được tha thứ: `Tôi sẽ dừng tất cả công việc dành thời gian tĩnh tâm`

Dịp cuối tuần vừa qua, chuyện va chạm giữa nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol trong 1 gameshow khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích Hương Giang Idol vì thái độ thiếu tôn trọng, cợt nhả với vị tiền bối lớn tuổi.

Chiều 14/5/2017, Hương Giang Idol đã trực tiếp nói lời xin lỗi trong buổi livestream. Song, sự việc vẫn chưa lắng xuống vì rất nhiều người cho rằng lời xin lỗi của nữ ca sĩ không có sự chân thành.

Khi làn sóng chỉ trích Hương Giang Idol vẫn tiếp tục dâng cao thì bất ngờ, tối 15/5/2017, nghệ sĩ Trung Dân đăng tải 1 clip chia sẻ về sự việc.

Huong Giang Idol vui mung khi duoc tha thu: `Toi se dung tat ca cong viec danh thoi gian tinh tam` - Anh 2

Nghệ sĩ Trung Dân mong khán giả tha thứ cho Hương Giang Idol.

Ông gọi sự cố giữa ông và Hương Giang Idol là "lỗ hổng văn hóa". Nghệ sĩ Trung Dân thừa nhận cả ông và Hương Giang Idol đều mất kiểm soát trong sự việc nói trên.

Bản thân ông và Hương Giang đều đã nhận được những bài học riêng sau khi để xảy ra chuyện đáng tiếc vừa rồi. Nghệ sĩ Trung Dân cũng cúi đầu xin lỗi vì đã để khán giả mất thời gian quan tâm tới những chuyện chưa đẹp của giới showbiz.

Đồng thời, ông cũng xin khán giả hãy tha thứ cho Hương Giang Idol: "Tôi nghĩ rằng nếu quý vị khán giả thương tôi thì cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều tiến về phía trước".

Ngay sau khi nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng về sự việc, chúng tôi đã liên hệ với Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ cho biết, rất vui mừng khi được vị tiền bối đã tha thứ.

"Giang rất vui mừng khi biết chú Dân đã tha thứ cho Giang. Ngay khi biết chuyện, Giang đã liên lạc với vợ chú Dân để nói lời cảm ơn.

Dù chú đã tha thứ nhưng chắc chắn Giang vẫn sẽ tìm gặp trực tiếp chú để nói lời xin lỗi và cảm ơn chú, để chú thấy được sự chân thành của Giang.

Sự việc vừa rồi cũng đã cho Giang 1 bài học rất lớn. Sau khi kết thúc những hợp đồng đã ký kết trước đó, Giang sẽ tạm thời dừng tất cả công việc lại để dành thời gian tĩnh tâm, suy nghĩ và rút ra bài học riêng cho bản thân mình, để không bao giờ còn vô tình làm tổn thương ai nữa!"

Huong Giang Idol vui mung khi duoc tha thu: `Toi se dung tat ca cong viec danh thoi gian tinh tam` - Anh 3

Hương Giang Idol sẽ tạm gác công việc để tĩnh tâm.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan