HỘI NGỘ CÁC VÌ SAO

  • Ngày 26/11/2014

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM

 HỘI NGỘ CÁC VÌ SAO

Các doanh nghiệp qua một năm hoạt động kinh doanh, có rất nhiều điều để nhìn lại, để tuyên dương, để khen thưởng và hứa hẹn 1 năm mới hoạt động tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa và thịnh vượng hơn nữa. Chính vì điều đấy, Gió Việt sẽ đồng hành cùng với Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp để làm nên một chương trình với mục đích thể hiện được những chia sẻ và mong muốn của BLD đến nhân viên của mình.

Hình thức tổ chức:

 +1 đêm Gala Dinner, Year End Party trong 1 buổi tối trang trọng

 + 1 chuyến du lịch ngắn ngày 2 ngày 1 đêm , buổi sáng ngày 1 di chuyển, buổi trưa ngày 1 hoạt động teambuilding để thể hiện lại hết quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong năm qua, buổi tối là đêm Year End Party toả sáng và bùng nổ. Ngày 2 nghĩ dưỡng tham quan và về Hà Nội.

Chương trình tham khảo: TẠI ĐÂY

Đồng thời chương trình đó còn toát lên được sự tôn vinh và trọng thị từng thành viên đã cống hiến và gắn bó với công ty. Một làn gió mới mà Vietwind muốn thổi đến để đột phá một chương trình truyền thống thuần tuý đổi mới theo phong cách hiện đại, độc đáo mà không kém phần lắng đọng ý nghĩa và giữ nguyên bản sắc văn hoá của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết liên hệ: 0944.627.667-043.99999.81- Ms Thảo

 

 

Tin liên quan