Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019 có sự góp mặt của đá nhân tạo Empirestone

Tiếp nối sự thành công của các kỳ Triển lãm VietBuild năm 2018 với 8 triển lãm quốc tế tại các thành phố lớn, VietBuild 2019 lại tiếp tục tổ chức với quy mô và số lượng gian hàng nhiều hơn so với năm trước. Công ty Cổ phần Timestone Việt Nam với sản phẩm đá nhân tạo Empirestone vinh dự góp mặt tại hội chợ lần này.

Tổng quan Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội 2019

Hội chợ Triển lãm VietBuild tháng 3/2019 là sự kiện thường niên, truyền thống của ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất diễn ra tại Việt Nam. Với 10 kỳ triển lãm được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ xuyên suốt năm 2019, chắc chắn hội chợ sẽ là một chương trình thành công trên lĩnh vực quảng cáo và thương mại cho các doanh nghiệp.

Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019 có sự góp mặt của đá nhân tạo Empirestone

Sự kiện hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019

Đặc biệt, bên cạnh trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội chợ còn diễn ra hội thi xét thưởng và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng nhất” dành cho tất cả các đơn vị tham gia.

Tại Hà Nội, sự kiện này sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 8h30 ngày 27/03/2019 và kéo dài đến hết ngày 31/03/2019.

Vietbuild 2019 có sự góp mặt của 18 quốc gia trên thế giới với hơn 1600 gian hàng đến từ rất nhiều công ty, nhãn hàng nổi tiếng. Hội chợ Triển lãm VietBuild chính là cơ hội để tất cả các doanh nghiệp giao lưu, hợp tác đầu tư với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Đá nhân tạo Empirestone có mặt tại Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019

Công ty Cổ phần Timestone Việt Nam rất vinh hạnh là một trong các đơn vị góp mặt tại sự kiện hội chợ lần này với sản phẩm đá nhân tạo Empirestone.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đá thạch anh Empirestone của người tiêu dùng, Timestone Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị phân phối chính cho dòng đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone tại địa bàn Hà Nội.

Đặc biệt, Timestone Việt Nam luôn sẵn sàng ứng dụng những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất để có thể đảm bảo tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019 có sự góp mặt của đá nhân tạo Empirestone

Công ty Cổ phần Timestone Việt Nam là một trong các đơn vị góp mặt tại sự kiện VietBuild

Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone là sản phẩm đá rất được chuộng trong thời gian gần đây bởi tính năng vượt trội:

  • Chịu được nhiều tác nhân lực ép lớn, nhiệt cao đột ngột, đá tự nhiên có kết cấu từ đá vôi, không phân phiến.
  • Đá nhân tạo Empirestone không thấm nước giúp vật liệu vừa nhẹ thi công dễ dàng lại đáp ứng đúng nhu cầu bàn đá nhân tạo ốp đá bếp, quầy bar…
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sở hữu đặc trưng không có lỗ rỗng và chế tác chuẩn như một khối được Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận.
  • Bảo vệ môi trường tránh khỏi nạn khai thác đá bừa bãi.

Hội chợ Triển lãm VietBuild 2019 chính là cơ hội để Timestone Việt Nam giới thiệu đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone đến các đối tác, người tiêu dùng, góp phần đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hội chợ Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2019 có sự góp mặt của đá nhân tạo Empirestone

Các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh của Timstone Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIMESTONE VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.2840
Hotline: 0982.008.191

Tin liên quan