Apple tăng thời hạn bảo hành iPhone thêm 1 năm

  • 03:00 - 2017/03/21

Theo báo cáo mới nhất, “Nhà Táo” đã nâng thời hạn bảo hành Apple Care+ cho iPhone lên 1 năm.

Cụ thể, ngoài 1 năm bảo hành (sửa chữa phần cứng và hỗ trợ tư vấn miễn phí trong 90 ngày), khi mua máy, chủ sở hữu iPhone còn có cơ hội mở rộng bảo hành lên 1 năm khi sử dụng gói bảo hành Apple Care+.

Trước đó, gói Apple Care+ chỉ có thời hạn 60 ngày. Mới đây, Apple đã tăng thời hạn bảo hành của gói này lên 12 tháng. Với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, giá của gói bảo hành này là 129 USD (tương đương 2,93 triệu đồng). Với iPhone SE, giá của Apple Care+ chỉ còn 99 USD (khoảng 2,25 triệu đồng).

Apple tăng thời hạn bảo hành iPhone thêm 1 năm - 1

Người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua thêm gói bảo hành mở rộng Apple Care +.

Với gói bảo hành mở rộng Apple Care+, khách hàng sẽ nhận được:

● Ưu tiên phản hồi tới các chuyên gia của Apple thông qua tin nhắn chat hoặc cuộc gọi

● Gửi bưu kiện: Gửi iPhone đến nhà sản xuất bằng hộp vận chuyển được cung cấp bởi Apple

● Mang đi sửa chữa: Khách hàng có thể mang thiết bị của mình tới một cửa hàng Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ đã được ủy quyền của Apple để sửa chữa

● Sử dụng dịch vụ thay thế nhanh

Ngoài ra, Apple Care+ còn được trang bị kèm một số các bộ phận và công cụ đi kèm cần thiết để sửa chữa iPhone, pin và các phụ kiện. Gói bảo hành này có thời hạn lên tới 2 năm cho các sự cố ngẫu nhiên. Phí sửa màn hình là 29 USD và 99 USD cho các vấn đề khác.

Chưa hết, Apple Care+ sẽ giúp bạn kết nối tới các chuyên gia để giúp bạn khắc phục các sự cố về phần mềm như iCloud hay iOS; các ứng dụng cài đặt sẵn như Facetime, Mail và Lịch.

Nguồn 24h

Tin liên quan