Heo rừng cắn chết người ở Quảng Ngãi “tái xuất”?

  • Ngày 04/11/2014

Nhiều ngày nay, một số người dân trong lúc đi làm đồng tại khu vực núi thuộc thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa (Quảng Ngãi) đã nghe có tiếng "hộc hộc" của heo rừng; đồng thời số chó nuôi đi theo liên tục sủa ầm ỉ.

Sáng 3/11, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc nghe thấy tiếng heo rừng khi vào sản xuất tại đây, lực lượng chức năng huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) do đích thân ông Lê Văn Mùi, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ trực tiếp chỉ huy đã đến kiểm tra hiện trường khu vực núi thuộc thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa.

Heo rừng cắn chết người ở Quảng Ngãi “tái xuất”? - 1

Lực lượng chức năng huyện Đức Phổ kiểm tra hiện trường khi nghe người dân cấp báo.

Tại đây, ông Mùi đã chỉ đạo chính quyền xã Phổ Hòa khẩn trương khoanh vùng khu vực, đóng biển cảnh báo, không cho người dân qua lại khu vực này; đồng thời yêu cầu nếu phát hiện có heo rừng, phải cấp báo ngay cho lực lượng chức năng gần nhất....

Theo lời của một số người dân Phổ Hòa, nhiều ngày nay, trong lúc đi làm đồng tại khu vực núi này đã nghe có tiếng "hộc hộc" của heo rừng; đồng thời số chó nuôi đi theo liên tục sủa ầm ỉ.

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, vào gần trưa ngày 28.10, chị Phạm Thị Hồng Hạnh (sinh 1975, thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa) khi đang đi chặt bắp (ngô) tại cánh đồng Soi Ngoài, nằm ngay cạnh khu vực núi trên đã bị con heo rừng lao đến tấn công.

Mặc dù được chị Nguyễn Thị Cẩm Hương (ở cùng thôn) cầm cây chạy đến ứng cứu. Thế nhưng do trước đó chị Hạnh bị con heo tấn công làm nát 2 chân và 2 tay; gây thương tích khá nặng ở vùng lưng nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo 24h

{fcomment}

Tin liên quan