Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến - Tượng đài trong lòng mỗi nhân viên Toàn Tiến Housing

  • 01:12 - 2018/08/08

Khi hỏi về điều gì khiến bạn muốn gắn bó với Toàn Tiến Housing nhất, một nhân viên đã hơn 10 năm làm việc với anh Tiến chia sẻ “Ở anh Tiến, những điều tôi học được mỗi ngày gần như không có giới hạn”.

Sở hữu hơn 60 tòa nhà và xấp xỉ 500 căn hộ cho thuê ở Hà Nội, Toàn Tiến Housing không còn là cái tên xa lạ đối với những ai có nhu cầu thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi tại các vị trí trung tâm thành phố. Nói đến yếu tố tạo nên thành công của Toàn Tiến Housing ngày hôm nay và sức mạnh phát triển vũ bão trong tương lai thì hệ thống nhân viên luôn hừng hực lửa chính là điều quan trọng nhất. Đó cũng chính là điều mà Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến luôn chú trọng hàng đầu, dành cả tâm huyết của một CEO tài giỏi để “truyền lửa” nhiệt huyết, “tan chảy” khó khăn cho nhân viên của mình!

Giám đốc công ty Toàn Tiến Housing - Nguyễn Đăng Tiến

“Luôn luôn lắng nghe và cầu thị”

Với giám đốc Đăng Tiến, không có gì là giới hạn, nhất là về học hỏi, tìm tòi và khám phá. Với những thành công hiện tại có lẽ chúng ta không cần bàn về sự tài giỏi của người CEO ấy nữa. Tuy nhiên với anh Tiến, anh luôn sẵn sàng tâm thế lắng nghe ý kiến, đóng góp, chia sẻ của mọi người, nhất là nhân viên của mình. Không chỉ ở lĩnh vực cho thuê căn hộ, anh Tiến luôn luôn cầu thị, mong muốn mở mang tầm nhìn ở đa dạng lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội…

Không phân biệt tuổi tác hay địa vị, anh Tiến luôn đặc biệt muốn lắng nghe chia sẻ, muốn được trò chuyện hàng giờ cùng những người trẻ tuổi làm việc trong đa dạng các lĩnh vực từ thời trang, công nghệ, điện tử cho đến các dịch vụ làm đẹp, sức khỏe…

Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đặc biệt thích làm việc cùng những người trẻ

“Nhân viên như người trong nhà”

Với mong muốn mang đến môi trường làm việc thoải mái, để nhân viên tự tin phát huy năng lực, ‘‘nhân viên như người trong nhà’’ chính là điều mà anh Tiến luôn gìn giữ.

Anh Tiến tham gia hòa đồng cùng nhân viên trong tiệc Year and Party của công ty 

Cứ đến 3h chiều mỗi ngày, tại văn phòng làm việc của Toàn Tiến Housing lại tổ chức tiệc trà và ăn uống nhẹ để toàn thể nhân viên cùng nhau giao lưu, giải trí. Một nơi làm việc thoải mái, đồng nghiệp cấp trên cấp dưới như người nhà, cùng yêu thương chia sẻ như vậy, có ai mà không muốn gắn bó lâu dài.

Những chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng lại làm nên khác biệt rất lớn để nhân viên của Toàn Tiến Housing không chỉ gắn bó lâu năm mà còn luôn tận tâm, cùng dốc sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

“Ở anh Tiến, những điều tôi học được mỗi ngày gần như không có giới hạn”

Khi hỏi về điều gì khiến bạn muốn gắn bó với Toàn Tiến Housing nhất, một nhân viên đã hơn 10 năm làm việc với anh Tiến chia sẻ “Ở anh Tiến, những điều tôi học được mỗi ngày gần như không có giới hạn”.

Thật vậy, rất nhiều người sẽ nghĩ rằng CEO của một công ty về dịch vụ cho thuê căn hộ thì chỉ giỏi về lĩnh vực đó nhưng với anh Tiến, nhiều người đã phải gọi anh là “cuốn bách khoa toàn thư sống”. Từ những điều nhỏ nhặt nhất trong đời sống, từ các khía cạnh xã hội cho đến các lĩnh vực kinh tế - chính trị anh đều hiểu rất rõ và luôn sẵn sàng chia sẻ với nhân viên của mình bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Ngay cả những người mới gặp gỡ lần đầu cũng được anh chia sẻ rất tận tình và tâm huyết.

“Điều anh Tiến quan tâm nhất không phải năng lực chuyên môn mà là thái độ”

Một nhân viên của Toàn Tiến Housing chia sẻ “Ngày tôi gặp anh Tiến lần đầu tiên chính là ngày phỏng vấn xin việc. Anh Tiến trực tiếp phỏng vấn nhưng anh ấy không hề đưa ra câu hỏi nào về chuyên môn, buổi phỏng vấn hoàn toàn là cuộc trò chuyện về cuộc đời giữa tôi và anh. Về sau làm việc một thời gian tôi đã ngẫm ra rằng, điều anh Tiến quan tâm nhất không phải năng lực chuyên môn mà là thái độ”.

Thật vậy, anh Tiến không chú trọng tuyển người giỏi hay giàu kinh nghiệm làm việc, điều anh quan trọng nhất chính là thái độ và mong muốn gắn bó lâu dài. Đặc biệt, ở các vị trí như bảo vệ, lao công tại các căn hộ, anh Tiến luôn sẵn sàng tạo điều kiện việc làm cho những người khuyết tật.

Toàn Tiến Housing sở hữu hệ thống hơn 500 căn hộ cho thuê tại Hà Nội

Sở hữu hệ thống hơn 500 căn hộ cho thuê tại Hà Nội là thành công to lớn mà ai cũng vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng với giám đốc Nguyễn Đăng Tiến, điều anh cho rằng mình thành công nhất chính là đội ngũ nhân viên Toàn Tiến Housing luôn gắn bó, tin tưởng và đồng hành cùng anh vượt qua mọi khó khăn và gặt hái thành quả!

TOANTIEN HOUSING

No 27 Nam Trang St, Ba Dinh Dist, Ha Noi, Viet Nam

Tel: 1900 636 948

Fanpage: facebook.com/toantienco.hanoi

Tin liên quan