Giải đáp: Lập trình viên Android cần học những gì?

  • Ngày 07/08/2018

Lập trình viên là một trong những nghề hot hiện nay tại Việt Nam hiện nay. Vậy để trở thành lập trình viên Android cần học những gì?

Android là hệ điều hành cho thiết bị di động và nó ngày càng trở nên phổ biến. Với thị phần chiếm tới hơn 80% thiết bị di động ở Việt Nam và nhu cầu nhân lực lên tới trên 70% trên thế giới đã thu hút rất nhiều lập trình viên hướng tới nền tảng mới mẻ này.

Lập trình viên android cần học những gì?

“Lập trình viên Android cần học những gì?” là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi muốn bắt đầu học phát triển ứng dụng Android. Để trở thành một lập trình viên android tốt, bạn cần phải học những thứ sau: ngôn ngữ lập trình Java, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL... Bạn có thể tự học Java hoặc đến các trung tâm để theo học khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình Java.

Lập trình viên Android cần học những gì

Ngôn ngữ lập trình Java là điều bạn cần học

Bên cạnh những kiến thức căn bản, các bạn cũng cần rèn cho mình những kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm, hợp tác với mọi người ở những bộ phận khác, có sự kiên trì và ham học hỏi.

Những giá trị sau khi học lập trình viên Android

Sau khi học xong một khóa đào tạo lập trình viên android, bạn có thể tự mình sáng tạo được những ứng dụng android trên Google Play. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở, trở thành lập trình viên Android tại các doanh nghiệp.

Nghề lập trình viên nằm trong Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0 dành cho giới trẻ, bởi vậy, khi học tốt việc phát triển ứng dụng Android, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm. Mặt khác, mức thu nhập của một lập trình viên cũng khá cao nên trở thành lập trình viên Android cũng sẽ tốt cho tương lai sau này của bạn.

Học khóa đào tạo lập trình viên Android ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học lập trình android ở đâu thì Devmaster là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Lập trình viên Android cần học những gì

Một khóa học lập trình tại Devmaster

Bạn sẽ được học bài bản để trở thành một lập trình viên Android có kỹ năng tốt, có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, khi bạn theo học khóa đào tạo lập trình viên Android tại Devmaster, nếu bạn cảm thấy kiến thức mình nắm chưa vững thì bạn có thể tiếp tục học cho đến khi cảm thấy tự tin.

Một điểm cộng dành cho Devmaster đó là khi bạn học các khóa học tại đây, bạn sẽ được cam kết việc làm 100% với mức thu nhập tối thiểu là 6,5 triệu đồng/tháng. Sau khi ra trường và qua từng năm kinh nghiệm, con số thu nhập này sẽ còn có cơ hội tăng cao hơn nữa và đủ để bạn có thể trang trải cho tương lai của mình.

Như vậy, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Lập trình viên Android cần học những gì? Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Viện Công nghệ (RITM) 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0978.611.889                                             

Website: http://devmaster.edu.vn

Tin liên quan