Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

  • Ngày 29/11/2018

Với thiết bị hiện đại, bài tập hấp dẫn mua bản quyền từ New Zealand,... Fuel Fitness là địa chỉ vàng dành cho những ai muốn có một cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng hoàn hảo.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng cao. Chính bởi vậy, mọi người luôn tìm đến những fitness uy tín để mong bản thân sẽ có một thân hình đẹp và khỏe mạnh. Giữa hàng nghìn trung tâm hiện nay, Fuel Fitness là địa chỉ được mọi tin tưởng lựa chọn.

Fuel Fitness đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

FUEL FITNESS AND NUTRITION là trung tâm fitness sở hữu trang thiết bị và hệ thống các bài tập theo chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Với diện tích trung tâm lên tới 1200m2, Fuel Fitness có đầy đủ thiết bị phục vụ đa dạng các nội dung tập như Gym, Yoga, Zumba, Body Combat, Body Jam, Body Pump, Boxing, Kickfit, X-core.

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Trang thiết bị hiện đại tại Fuel Fitness

Mỗi người khi đến đây tập đều có cơ hội tập đa dạng các bộ môn khác nhau hoặc có thể tự lựa chọn cho mình những bộ môn phù hợp với cơ thể hay những bộ môn mà mình yêu thích.

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Tập yoga tại Fuel Fitness

Ngoài ra, không chỉ được tập các bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng mà bạn còn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác giúp thư giãn như:

- Xông hơi: Xông ướt, xông khô, ngâm chân với thảo mộc

- Bể sục: Sục lạnh, sục nóng

Những lý do khiến bạn không thể không chọn Fuel Fitness

Fuel Fitness cung cấp dịch vụ tốt nhất

Fuel Fitness có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ hệ thống máy tập tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về và đều là những chiếc máy mới 100%. Hệ thống máy tập được nhân viên vệ sinh thường xuyên, đảm bảo cho người tập có những dụng cụ tập tốt nhất.

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Máy tập được nhập khẩu từ nước ngoài

Điểm đặc biệt khiến bạn muốn đến tập ngay tại Fuel Fitness là bởi nơi đây có hệ thống phòng GROUP-X đã được mua BẢN QUYỀN TRỰC TIẾP của hệ thống LesMills tại New Zealand. Hiện tại ở Hà Nội, Fuel là 1 trong 2 đơn vị duy nhất sử dụng mua bản quyền trực tiếp này. Với bản quyền từ LesMills, học viên tại Fuel Fitness sẽ được tập với dụng cụ tập, giáo viên dạy lớp, các bài tập và bài nhạc là độc quyền, mỗi tháng sẽ có những bài tập khác nhau và phù hợp để học viên đạt được hiệu quả tập tốt nhất.

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Bộ môn Group-X mua bản quyền từ New Zealand

Bên cạnh đó, việc sở hữu bể sục lạnh – bể trị liệu cũng là một trong những điểm cộng của Fuel Fitness. Bể sục này gồm 100% muối biển, không có clo, nó giúp tránh tình trạng căng cơ sau khi tập gym hay những bài tập nặng khác và giúp săn chắc cơ thể. Hiện nay, đa phần 90% tại các CLB khác đều không có bể sục này.

Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia hàng đầu

Huấn luyện viên tại Fuel Fitness đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đội ngũ huấn luyện viên được cấp bằng cấp chứng chỉ của Quốc tế.

Huấn luyện viên tại Fuel Fitness cũng là những người trẻ giàu nhiệt huyết với nghề và rất nhiệt tình, chính họ sẽ truyền cho học viên cảm hứng để tập luyện và chỉ dẫn tận tình để học viên đạt được mục tiêu họ đặt ra trước khi đi tập.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt độ hài lòng 100%

Tại Fuel Fitness, thái độ của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu và lên trước cả kinh nghiệm. Bởi vậy, thái độ phục vụ ở đây luôn được đánh giá 5 sao.

Fuel Fitness – nơi mang lại cho bạn vóc dáng khỏe đẹp

Nhân viên chăm sóc chu đáo, nhiệt tình

Thái độ tốt của nhân viên tại Fuel được thể hiện từ việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn khách hàng chu đáo từ khi khách đến cho tới khi khách tập xong; thái độ tốt còn thể hiện ở việc đảm bảo vệ sinh cho cơ sở vật chất, dịch vụ, luôn dành thời gian để lau dọn sạch sẽ máy tập, phòng tập, phòng sục…

Fuel Fitness có chế độ bảo lưu cho học viên cực tốt

Nếu bạn đang tập luyện tại Fuel Fitness mà lỡ có việc gấp không theo học tiếp được thì đừng lo, Fuel Fitness sẽ hỗ trợ bảo lưu miễn phí cho bạn với các trường hợp:

+ Bạn đang mang thai

+ Phải đi công tác dài hạn (có giấy xác nhận của cơ quan)

+ Có vấn đề về sức khỏe không thể tiếp tục tập (có giấy xác nhận của bệnh viện)

Sau khi xử lý xong mọi công việc, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại Fuel và tiếp tục tập luyện.

Hãy đến với Fuel Fitness để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

FUEL FITNESS AND NUTRITION

Địa chỉ: Tầng 02, tòa nhà 99 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, đường trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0868890089

Facebook: https://www.facebook.com/fuelfitnessvn/?ref=br_rs

Tin liên quan